Image default
MSBS

CHUYỂN TÀI KHOẢN VỀ MSBS

CHƯƠNG TRÌNH “SWITCH AND SAVE” CÙNG VỚI GÓI SẢN PHẨM “M1-SWITCH”

maritime bank

Chuyển tài khoản về giao dịch tại MSBS chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập và khai trương chi nhánh Tp HCM (tháng 06/2013), MSBS vui mừng giới thiệu chương trình “SWITCH AND SAVE” cùng với gói sản phẩm hỗ trợ “M1-SWITCH” nhằm giúp các Quý khách hàng chuyển tài khoản về MSBS để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, đa tiện ích và tiết kiệm của chúng tôi.

Sau đây là một số câu hỏi và các hướng dẫn dành cho các Quý khách hàng khi muốn chuyển tài khoản chứng khoán về giao dịch tại MSBS.

 1. Tôi đang có tài khoản tại công ty chứng khoán khác, vậy tôi có thể mở thêm tài khoản giao dịch tại MSBS được không?

Theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Việt Nam, một nhà đầu tư có thể có nhiều tài khoản giao dịch tại các công ty chứng khoán khác nhau. Vì vậy Quý khách hoàn toàn có thể mở thêm tài khoản giao dịch tại MSBS.

 1. Tại sao tôi nên chuyển tài khoản về MSBS?

Với nỗ lực không ngừng thay đổi và hoàn thiện mỗi ngày, MSBS mang lại cho Quý khách những trải nghiệm dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp, đa tiện ích và tiết kiệm. 5 điểm nổi trội mà khách hàng có được khi chuyển tài khoản giao dịch về MSBS bao gồm:

 • Phần mềm giao dịch thế hệ mới, hiện đại, đa tiện ích. Chuyển tiền ra vào tài khoản được thực hiện theo thời gian thực (real time), giúp cho việc quản lý tiền thuận lợi;
 • Các thủ tục hành chính gần như giảm thiểu tối đa (khách hàng chỉ cần ký duy nhất form mở tài khoản và giấy đăng ký dịch vụ). Khách hàng không cần ký phiếu lệnh, không cần ký phụ lục giải ngân dịch vụ tài chính;
 • Chất lượng phục vụ tận tâm, tư vấn đầu tư chuyên nghiệp và hiệu quả;
 • Mức phí giao dịch ưu đãi thấp nhất thị trường với cam kết dài hạn. Phí giao dịch tối đa chỉ còn 0.20%. Phí chuyển tiền tối đa chỉ 11.000 VND. Ước tính tiết kiệm lên đến 50% mức phí giao dịch mà Quý khách đang phải trả ở các công ty chứng khoán khác; và
 • Các sản phẩm hỗ trợ tài chính linh hoạt, lãi suất hấp dẫn.
 1. Tôi muốn đóng tài khoản tại công ty chứng khoán khác và chuyển sang giao dịch tại tài khoản mở tại MSBS trong khi quyền (cổ tức, chứng khoán thưởng, chứng khoán mua thêm …) chưa về tài khoản có được không?

Quý khách hoàn toàn có thể giao dịch tại tài khoản mới mở tại MSBS. MSBS sẽ thông báo tới Quý khách ngay khi các quyền (cổ tức, chứng khoán thưởng, chứng khoán mua thêm …) được công ty chứng khoán cũ của Quý khách chuyển sang.

 1. Tôi đang có chứng khoán ở tài khoản giao dịch mở tại công ty chứng khoán khác, tôi muốn chuyển tài khoản về MSBS để giao dịch, tôi cần phải làm những gì?

Để chuyển tài khoản chứng khoán về MSBS, Quý khách cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Quý khách mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại MSBS. Chuyên viên chăm sóc của MSBS vui lòng đến tận chỗ Quý khách để hỗ trợ mở tài khoản.

Bước 2: Quý khách mang hợp đồng tài khoản mới tại MSBS (hoặc bản sao có dấu treo hợp đồng mở tại MSBS) qua công ty chứng khoán cũ làm thủ tục chuyển khoản chứng khoán về tài khoản tại MSBS. Công ty chứng khoán cũ sẽ hướng dẫn đầy đủ cho Quý khách về thủ tục chuyển chứng khoán sang công ty chứng khoán mới (MSBS). Quý khách hàng không nhất thiết phải đóng tài khoản cũ nếu không muốn. Việc chuyển chứng khoán theo đường lưu ký sẽ mất từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Bước 3: Quý khách chuyển tiền vào mua chứng khoán tại tài khoản mới và bắt đầu trải nghiệm những tiện ích, sản phẩm ưu việt của MSBS với mức phí thấp nhất thị trường. Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ tài chính để mua chứng khoán trong khi chờ tất toán nợ vay từ công ty chứng khoán cũ, MSBS sẽ vui lòng cung cấp thông qua hạn mức “T0-Transfer”.

 1. MSBS có những sản phẩm gì để hỗ trợ khách hàng chuyển tài khoản?

MSBS thấu hiểu những trở ngại khi Quý khách hàng chuyển tài khoản chứng khoán từ công ty này sang công ty khác. Nhằm hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng trong quá trình chuyển đổi này, MSBS cung cấp gói hỗ trợ đặc biệt “M1-Switch” với các quyền lợi sau:

 • Hỗ trợ 100% phí chuyển khoản chứng khoán từ công ty chứng khoán khác về MSBS. MSBS sẽ hoàn lại phí cho Quý khách hàng sau khi chuyển danh mục chứng khoán về MSBS;
 • Hỗ trợ hạn mức giao dịch T0–Transfer: Sản phẩm tài chính chuyên biệt hỗ trợ khách hàng chuyển chứng khoán về tài khoản thông qua giao dịch thỏa thuận hoặc mua chứng khoán trên tài khoản mới khi chưa bán chứng khoán trên tài khoản cũ, tất toán nợ vay. Chuyên viên chăm sóc broker của chúng tôi sẵn lòng ngồi lại với Quý khách để lên kế hoạch chuyển đổi trơn tru nhất;
 • Đối với các khách hàng VIP đáp ứng một số điều kiện nhất định, MSBS có thể áp dụng mức phí cố định 0.15% cho mọi giao dịch, bất kể kênh giao dịch.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc trực tiếp

website: https://msbs.com.vn

HÃY CHUYỂN TÀI KHOẢN VỀ GIAO DỊCH TẠI MSBS ĐỂ TIẾT KIỆM …

Content Protection by DMCA.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

HƯỚNG DẪN LƯU KÝ VÀ GD CK LÔ LẺ

admin

HƯỚNG DẪN NỘP TIỀN MSBS

admin

HỎI ĐÁP (FAQ)

admin

Leave a Comment

error: Content is protected !!