hinh-anh-thuc-te-aqua-city

Lựa chọn dự án Aqua City để Ở hay đầu tư tốt nhất?

AN CƯ KẾT HỢP ĐẦU TƯ TẠI KĐT SINH THÁI AQUA CITY

aqua-city

Novaland khai trương chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm BĐS Novaland tại KĐT sinh thái thông minh Aqua City Biên Hòa – Đồng Nai.
Sự kiện này đã giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan, đánh giá chính xác về tiềm năng của dự án Aqua City khi được triển khai xây dựng, phát triển, quy hoạch đồng bộ với diện tích lên tới hàng trăm ha, cung cấp đa dạng tiện ích dịch vụ giúp đáp ứng nhu cầu an cư của mọi cư dân trong một đô thị lớn.

Yếu tố sống xanh, phong cách chuẩn thượng lưu tại Aqua City

Có nhiều nhà đầu tư khi tới tìm hiểu dự án Aqua City đều đánh giá cao các sản phẩm tại nơi đây. Các sản phẩm của dự án đều có lối thiết kế không gian mở, rộng rãi, hòa cùng không gian sống xanh trong lành của một KĐT có đầy đủ tiện nghi, đa dạng tiện ích. Các yếu tố được khách hàng đánh giá cao tại Aqua City bao gồm: không gian sống; thiết kế; mật độ xây dựng; mảng sống xanh; uy tín và thương hiệu của CĐT.

hinh-anh-thuc-te-aqua-city
hinh-anh-thuc-te-aqua-city

Aqua City có lợi thế khi nằm ở trong vùng xanh của Biên Hòa, như vậy dự án đã nghiễm nhiên được thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên khi được bao quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai; sông Buông; sông Trong rộng lớn giúp đem lại sự tươi mát cho cả khu vực.
Chủ đầu tư cho hay rằng, với quy mô lên tới hàng trăm ha thì Aqua City đã được quy hoạch thành mô hình đô thị sinh thái chuẩn mực. Dự án có tới hơn 70% tiện ích dịch vụ dành cho cảnh quan sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ nội khu. Hệ thống hạ tầng của dự án được quy hoạch hiện đại; đồng bộ với các dịch vụ tiện ích xanh; đẳng cấp giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây như: công viên ven sông; quảng trường công cộng; khu cắm trại picnic; hệ thống hồ bơi; khu thể thao trong nhà và ngoài trời; bến du thuyền 5 sao; TTTM; trường học các cấp…

Mô hình sinh thái thông minh chuẩn mực của Aqua City

Dự án Aqua City được các nhà đầu tư đánh giá là phù hợp với nhu cầu để đầu tư, an cư. Mức giá bán của căn hộ vừa tầm, cùng với phương thức thanh toán trả trong thời gian 4 năm, nhưng trong 3 năm đầu không phải trả lãi đã giúp cho nhiều khách hàng có thể mua.
Lợi thế xanh mà dự án nhận được từ khu vực sông Đồng Nai là rất rõ ràng. Nhưng lợi thế của một đô thị vệ tinh nằm ngay sát cạnh trung tâm kinh tế lớn nhất nước là thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đượck hách hàng mua nhà, giới đầu tư cân nhắc kỹ hơn.
Khách hàng khi được nghiên cứu bản đồ dự án, trải nghiệm căn hộ mẫu đã nhận ra rằng: Vị trí tọa lạc của dự án đem lại khả năng kết nối giao thương chiến lược. Từ Aqua City thì cư dân có thể nhanh chóng đi làm tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, cũng tương tự như việc bạn sinh sống ở quận này và đi làm tại quận kia của thành phố Hồ Chí Minh vậy.

vi-tri-aqua-city
Các chuyên gia đã nhận định rằng: xu hướng giãn đân ra các khu vực vùng lân cận hiện nay đã tạo không gian mở cho khu vực trung tâm, được nhà nước định hưởng là một trong những động lực cho BĐS vệ tinh tăng trưởng mạnh mẽ.
Các thành phố lớn hiện nay đã hạn chế xây dựng các dự án tại vùng lõi, việc xây dựng các dự án khu đô thị sinh thái thông minh như Aqua City là một xu hướng thị trường, theo đúng chủ trương của nhà nước. Nhờ vị trí tọa lạc mà từ dự án, cư dân sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố Biên Hòa; và cũng chỉ khoảng 15 phút để tới Thủ Thiêm.
Nhờ lợi thế kết hợp giữa vị trí tọa lạc và ưu thế địa lý tại một vùng xanh mát ven sông, có thêm nhiều tiện ích dịch vụ được chủ đầu tư tạo ra, kết hợp cùng các tiện ích dịch vụ có sẵn xung quanh dự án như: sân golf; khu vui chơi giải trí; bệnh viện quốc tế; trường học;… đã trở thành những yếu tố thực sự tạo sức hút khó cưỡng cho Aqua City đối với các nhà đầu tư sành sỏi tại thị trường BĐS Đồng Nai nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
Theo Công Ty CP Bất Động Sản Express

Viết một bình luận