aqua-city

AQUA CITY – Không gian Xanh đẳng cấp nhất Đồng Nai

AQUA CITY KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Aqua City Novaland được phát triển với mô hình đô thị sinh thái thông minh đã kiến tạo cuộc sống xanh, môi trường trong lành và thân thiện với tự nhiên cho mọi cư dân.

Tại các nước phát triển thì đô thị sinh thái đã được hình thành từ rất lâu về trước bởi chính nhu cầu của người mua nhà mong muốn được sinh sống trong khu dân cư gần gũi cùng thiên nhiên sống xanh; hài hòa cùng cảnh quan và được trang bị đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng mọi mặt của cuộc sống một cách tốt nhất

Việt Nam hiện nay số lượng đô thị sinh thái có diện tích quy mô tới trăm nghìn ha còn khá hiếm. Nhưng trong thời gian tới, các chuyên gia đã dự báo rằng xu hướng phát triển loại hình sản phẩm này sẽ tăng cao vì người mua nhà hiện có xu hướng chú trọng tới cảnh quan sống xanh; chuỗi tiện ích dịch vụ đồng bộ và hướng tới nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần cho mọi cư dân đã đang và sẽ sinh sống tại các đô thị này.

Yêu cầu về cuộc sống chất lượng ngày một tăng nhanh

Thực tế tại Việt Nam hiện nay cho thấy số lượng người thuộc tầng lớp trung lưu, giàu có tại Việt Nam tăng cao đã kéo theo sự gia tăng về nhu cầu, tiêu chuẩn về chất lượng của sản phẩm trên thị trường nhà đất.

Nhận định của các chuyên gia BĐS đã cho hay rằng một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của phân khúc khách hàng trung lưu và giàu có của Việt Nam thì phải thỏa mãn được nhu cầu giúp nâng cao đời sống tinh thần của cư dân bằng không gian sống xanh rộng lớn, gần gũi thiên nhiên và tích hợp với đó là hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện đại. Đặc biệt là mọi thứ phải được quy mô bài bản và đồng bộ thuộc các KĐT sinh thái của các CĐT uy tín, thương hiệu lớn trên thị trường triển khai xây dựng.

Xu hướng đầu tư đô thị sinh thái của các ông lớn

Tịa các KĐT có quy hoạch bài bản thì loại hình sản phẩm biệt thự chính là xu hướng đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể tìm thấy một sản phẩm có diện tích rộng rãi, không gian sống xanh hiện đại tại thành phố Hồ Chì Minh lại là một bài toán khó khăn.

Cùng với đó, quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất hạn chế nên sự xuất hiện của các đô thị vệ tinh tại khu vực phía Đông, phía Tây Sài Gòn mới có đủ điều kiện để hình thành các đô thị sinh thái có quy mô rộng tới hàng trăm ha. Và cũng chỉ có tại các KĐT rộng lớn thì mới được quy hoạch bài bản với sự hoàn chỉnh bố trí các phân khu chức năng đáp ứng tối đa nhu cầu về an cư lâu dài, đảm bảo phát triển bền vững cho các thế hệ về sau.

Tại khu Đông Sài Gòn, dự án Aqua City được triển khai xây dựng bởi CĐT là tập đoàn Novaland đang tạo nên một cú sốt trên thị trường nhờ lợi thế được bao bọc bởi hệ thống các con sông lớn, cây cối mọc tự nhiên dàu đặc; chuỗi tiện ích dịch vụ khép kín hiện đại nhất hiện nay.

Aqua City đã được CĐT dành tới 70% tổng diện tích cho không gian sống xanh; hệ thống hạ tầng giao thông và chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu phát triển theo xu hướng bền vững, gia tăng khả năng kết nối con người và thiên nhiên sống xanh.

Cùng với đó, ngay trong nội khu dự án là hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp giúp cư dân có cuộc sống đầy đủ, rèn luyện sức khỏe với các hạng mục tiện ích như: trung tâm thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời có diện tích rộng 2.2 ha; công viên chủ đề có diện tích từ 3.000-5.500 m2; đường dạo bộ ven sông; khu vực cắm trại; khu tập yoga hướng sông; bến du thuyền đẳng cấp 5 sao; bến thuyền kayak; bảo tàng xe hơi; quảng trường;…

Nhờ sự góp sức của các chủ đầu tư uy tín có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, kinh nghiệm lâu năm đã khiến cho các KĐT sinh thái kiểu mẫu xuất hiện và tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cho quy hoạch của troàn khu vực. Và từ đó kiến tạo nên không gian sống xanh, bền vững hàng đầu. Đây chính là xu hướng phát triển mới của thị trường nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân và theo đúng xu thế giãn dân ra khu vực vùng ven, kiến tạo lối sống thân thiện với môi trường

Nguồn: https://www.novalandagent.com.vn

Viết một bình luận