du an centa park

Tại sao phải đợi căn hộ CENTA PARK đến tận 2 Năm

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề

Tại sao phải chờ đợi mua căn hộ chung cư Centa Park Tân Bình đến tận 2 năm?

Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể:

  • CŨNG MỨC GIÁ ĐÓ CÓ THỂ MUA ĐƯỢC NHIỀU CĂN HỘ
  • CŨNG MỨC GIÁ ĐÓ CÓ THỂ MUA ĐƯỢC CĂN HỘ SẮP GIAO NHÀ
  • CŨNG MỘT MỨC GIÁ ĐÓ CÓ THỂ MUA ĐƯỢC CĂN HỘ CĂN HỘ RỘNG RÃI HƠN

Lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn những quan tâm của quý khách dành cho Centa Park, cũng xin được chia sẻ – giải thích rằng tại sao Qúy khách nên chọn Căn hộ Centa Park – Lợi ích thuộc về chúng tôi hay thuộc về quý khách !

1. ĐƯƠNG NHIÊN QUÝ KHÁCH CÓ QUYỀN CHỌN CĂN HỘ KHÁC

Với số tiền 22 triệu/ m2 hiện nay tại khu vực có rất nhiều dự án Qúy khách có thể lựa chọn được. Mức giá này không thấp cũng không cao, là mức giá trung bình hiện tại ở khu vực. Thâm chí có những căn hộ chỉ từ 18 tr/m2.

2. TIỀN NÀO CỦA ĐÓ

Thực sự giá bds phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố! Xin khẳng đinh với quý khách hàng rằng chung cư Centa Park là một dự án căn hộ cao cấp, không thể đem so sánh với một số dự án căn hộ tầm thấp. Phải xem xét xem Bạn mua dự án và được gì ?

Nếu chọn dự án Centa Park Tân Bình đồng nghĩa với việc sở hữu giá trị:

Đầu tiên là nhà của bạn sẽ có 4 mặt tiền. Căn hộ 4 mặt tiền Đi lại sẽ tiện hơn rất nhiều. Bạn sẽ không lo kẹt xe, những dự án 1 mặt tiền ÂU CƠ sẽ bị kẹt xe vào giờ cao điểm. Còn với Centa Park thì không hề ! Tiếp theo là bán được sở hữu một khu Phức hợp rộng lớn 2.2 hecta. Quy mô lớn đồng nghĩa với cộng đồng lớn. Tổ chức cao cấp hơn mang lại nhiều điều giá trị hơn Cuộc sống bạn tốt vượt bậc. Với centa Park, khu công viên xanh 6000 m2, khu công viên treo trên tầng 5, khu Thương mại, khu vui chơi, khu mua sắm, khu nhà hàng, 5 hồ bơi … cuốc sống nghỉ dưỡng đích thực. Bạn nghĩ xem, có dự án nào bằng Centa Park tại khu vực ? Thiết kế tuyệt vời, với cửa sổ kính lớn trong mỗi căn phòng của từng căn hộ. Bước ra ngoài cửa là có tiện ích ngay ngưỡng cửa, thêm chút nữa là bước vào khu công viên toàn cây xanh …

3. GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI !
Đây mới là giá trị mà các nhà đầu tư họ nhắm đến, Chúng tôi khẳng đinh rằng mức giá hiện tại của Centa Park ( 22 tr/ m2) chỉ là mức giá ưu đãi ban đầu, dự kiến vào cuối năm 2016 giá se tăng lên 30 tr/ m2. và khi đi vào hoàn thiện giá lên rất cao rồi.
Tuy nhiên, dự án đẹp như vậy nhưng những người đã và đang hoặc rất muốn mua căn hộ Centa Park Tân Bình phải đối đầu với câu chuyện:

Người mua nhà đau đầu vì TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG dự án Centa Park 

  • Không mở bán
  • Chưa có pháp lý
  • Không tiếp tục xây dựng
  • Không có thông tin cập nhật mới
  • Không có hướng đi cho người mua
  • Không minh bạch trong mua bán
Tiến độ xây dựng thực tế dự án Centa Park đường Đồng Đen quận Tân Bình:

tien do du an can ho Centa Park tan binh

Đó là những gì đang xảy ra tại dự án Centa Park Tân Bình, một quỹ đất được đánh giá vô cùng đẹp. Và liệu đây có phải là dự án chết hay không, liệu nó có được xây dựng hay không … hiện nay vẫn chưa có một thông tin hồi đáp chính thức nào từ phía chủ đầu tư

Thông tin chia sẻ bởi: msbs.com.vn

Viết một bình luận