” Nóng bỏng ” căn hộ giá rẻ gần khu công nghiệp

PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP

Theo như thị trường cho thấy, hầu hết các dự án căn hộ được xây dựng và phát triển tại Bình Dương và Đồng Nai nhắm đến thị trường việc đầu tư mua và cho thuê lại, cung ứng nhu cầu thuê cho các chuyên gia phục vụ cho các khu công nghiệp .

Việc đầu tư căn hộ tại đây, cung cấp cho các chuyên gia nước ngoài thuê lai được tiêu thụ khá tốt, tỷ lệ sinh lời cho sản phẩm từ 8- 10% . Tại khu vực Bình Dương, điển hình như Thuận An và Dĩ An, tại các khu vực này trong thời gian vừa qua số lượng căn hộ được xây dựng và bán ra tăng đáng kể . Hầu hết, những dự án bán ra dành cho nhu cầu để ở cho những khách hàng làm việc xung quanh đó hoăc các đối tượng khách mua là nhà đầu tư, việc sở hữu tài sản để các chuyên gia nước ngoài thuê lại . Sự phát triển về kinh tế cộng với hệ thống hạ tầng được đồng bộ và lưu thông dễ dàng, cùng với đó là điểm nhấn của Thành Phố mới . Hàng loạt các dự án được mọc lên không ngừng, hướng đến khách hàng có thu nhập từ thấp đến cao . Nếu như có tài chính 1 tỷ trong tay nên lựa chọn căn hộ nào là phù hợp với thị trường hiện tại .

LỰA CHỌN LOẠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ

Tại Thị Xã Dĩ An, xuất hiện với dự án căn hộ dưới 1 tỷ đồng, phát triển với tên gọi ” Chung cư Tecco Tower Bình Dương” ,việc đầu tư cho bất động sản căn hộ sẽ có lợi hơn trong việc đầu tư đất nền xây nhà cho thuê, căn hộ chung cư Tecco Tower Bình Dương có mức giá khởi điểm với 790tr/căn hộ 2 phòng ngủ 54m2 . Dòng sản phẩm này được công bố với khu tiện ích khép kín, vị trí vô cùng đắc địa tại mặt tiền đường DT743C và DT743 , cách các khu công nghiệp chỉ 1 – 2 km, việc sinh sống ở đây sẽ đáp ứng cho khách hàng thuê cũng như ở có một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi hơn bao giờ hết . Được biết ngày 18/08/2018 vừa qua chủ đầu tư đã có buổi lễ động thổ, khởi công chung cư Tecco Tower, việc tiến độ xây dựng và dự kiến bàn giao sau 24 tháng . Đối với giá bán tại dự án, khởi điểm cho tất cả các căn hộ là 15,6tr, với mức chiết khấu 6%, đồng hành cùng dự án việc cho vay, hỗ trợ trả góp . Chủ Đầu Tư Tecco Miền Nam cũng đã bắt tay hợp tác cùng ngân hàng Vietinbank

Việc đầu tư bạc tỷ vào các căn hộ tại các khu vực công nghiệp cũng cần được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi có quyết định . Việc đầu tư cho căn hộ cho thuê tại đây cần có những so sánh về thị trường ,cùng các dự án lân cận để có một cái nhìn tổng quan về giá bán, vị trí cũng như thanh khoản khi đầu tư tại đó .

Theo : Msbs.com.vn 

Viết một bình luận