can-ho-hausnima-quan-9-co-nen-mua (2)

Có nên mua căn hộ Hausnima quận 9 của CĐT EZ Land ?

Căn hộ Hausnima của chủ đầu tư EZ Land chuẩn bị được triển khai bán hàng trong quý 4/2019. Dự án đang dự kiến được bán ra với mức giá bán từ 25-28 triệu/m2, tổng số căn hộ dự kiến là 1.880 căn hộ. Vậy có nên mua căn hộ Hausnima trong thời điểm này hay không ?

Đánh giá dự án căn hộ Hausnima Quận 9

can-ho-hausnima-quan-9-co-nen-mua
EZLand ra mắt căn hộ Hausnima tại Quận 9

Hãy cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi để nắm thông tin cụ thể.

Tại sao nên mua căn hộ Hausnima Quận 9 của chủ đầu tư EZ Land ?

Căn hộ có vị trí khá tốt, nằm sát bên khu công nghệ cao TP.HCM, gần bên khu Đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 của Tập đoàn Vingroup. Di chuyển về trung tâm Quận 9, Thủ Đức rất nhanh thông qua các tuyến đường Đỗ Xuân Hợp – Lã Xuân Oai…Hơn nữa, sắp tới khi các cung đường Vành đai 2 kế nối đường Võ Chí Công về Ngã Tư Bình Thái, đường Vành Đai 3 kết nối khu vực Đồng Nai…Ngoài ra, tại khu vực này thì ngoài căn hộ Vinhomes Grand Park của Vingroup thì chỉ có dự án Hausnima của EZ Land, nên nguồn cung căn hộ cũng sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu căn hộ phân khúc Trung cấp ngày càng cao.

Chủ đầu tư EZ Land có UY TÍN không?

Chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu tư EZ Land được biết đến là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường bất động sản tại TP.HCM với các dự án đã hoàn thiện, nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng cũng như giới truyền thông đó là dự án căn hộ Hausnimaneo tại khu dân cư Bảo Minh – Quận 9. Dự án căn hộ hausnimaneo bao gồm 2 Block căn hộ cao 18 tầng. Chủ đầu tư bàn giao nhà hoàn thiện vượt tiến độ xây dựng trước 1 tháng và ngay thời điểm bàn giao nhà,chủ đầu tư đã bắt đầu làm thủ tục ra số hồng cho khách hàng. Đây được coi là dự án đầu tiên làm được điều này, điều này chứng tỏ pháp lý dự án cũng như tiềm năng tài chính của chủ đầu tư EZ Land, không như các chủ đầu tư khác tại Việt Nam – Ko hoàn thiện pháp lý dự án, cầm cố tài sản là quyền sử dụng đất của nguyên dự án cho ngân hàng, dẫn đến việc không làm được sổ hồng cho khách hàng.

Giá bán căn hộ Hausnima Q9 như thế nào?

Giá bán và phương thức thanh toán cực tốt. Giá bán căn hộ Hausnima dự kiến đang rơi vào khoảng từ 25-28 triệu/m2. Với các căn hộ thấp nhất 45m2 thì giá bán căn hộ sẽ giao động từ 1,2-1.3 tỷ /căn. Phương thức thanh toán hiện tại cũng đang được áp dụng khá linh hoạt. Chỉ cần thanh toán 30% là ký hợp đồng mua bán, sau đó chỉ cần thanh toán 1%/tháng tới khi bàn giao nhà. Lúc bàn giao nhà khách hàng mới chỉ thanh toán 47% giá trị căn hộ. chủ đầu tư bàn giao căn hộ mới thanh toán phần còn lại,giữ lại 5% ra sổ. Như vậy, có thể thấy phương thức thanh toán này của chủ đầu tư EZ Land cực kỳ hợp lý, phù hợp với những người mua ở thực sự vì số tiền thanh toán 1%/tháng tương đương với tiền gốc và lãi vay ngân hàng.

Đánh giá giá đầu tư cho thuê căn hộ chung cư khu vực Quận 9, xem tại đây: muonha.com.vn

Có nên đầu tư dự án Hausnima Q9?

Cuối cùng, tiềm năng tăng giá của dự án căn hộ Hausnima Quận 9 cực kỳ cao khi mà Quận 9 là khu vực được ưu tiên phát triển trong thời gian tới. Mức độ khan hiếm của sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc trung cấp B, B-. Dự án Hausnima sẽ là miếng bánh đầu tư cực tốt cho các nhà đầu tư có tài chính thấp, không cần phải quá nhiều. Đâu đó chỉ cần có trong tay 500 triệu đổ lại là có thể đầu tư lướt sóng hoặc dài hạn tại dự án.

Cần thêm thông tin về dự án căn hộ Hausnima Quận 9 của Chủ đầu tư EZ Land, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh dự án để được tư vấn hỗ trợ thông tin cụ thể.

Chia sẻ bài viết này: https://msbs.com.vn/can-ho-hausnima-quan-9

Viết một bình luận