can-ho-hausnima-quan-9-co-nen-mua (2)

Căn hộ Hausnima Quận 9 – Dự án đáng đầu tư nhất trong Quý 1/2020

Trong quý 2/2020, thị trường Bất động sản Quận 9 nói riêng và thị trường BĐS tại TP.HCM nói chung sẽ chào đón một dự án căn hộ cực kỳ hot – thu hút hàng ngàn khách hàng quan tâm. Đó là dự án căn hộ Hausnima Quận 9 – Một dự án tiếp theo của chủ đầu tư EZ Land trong phân khúc căn hộ Trung cấp.

Dự án căn hộ hausnima có vị trí tại mặt tiền số 170 đường Lò Lu – P.Trường Thạnh – Quận 9, kế bên Chợ Trường Thạnh. Đây là dự án căn hộ đầu tiên trên tuyến đường Lò Lu.

can-ho-hausnima-quan-9-co-nen-mua

Hausnima được thiết kế bao gồm 4 Block căn hộ cao 18 tầng với tổng số căn lên đến 1.800 căn. Với lối thiết kế theo phong cách Bauhaus của Đức, tất cả các căn hộ tại dự án Hausnima sẽ có thiết kế vuông vức, không xà không cột, tất cả các diện tích đều sử dụng được , không có những diện tích thừa.

Với 1.800 căn hộ, dự án sẽ bao gồm các loại căn hộ với thiết kế 1 phòng ngủ, 1phòng ngủ +1 , 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với các diện tích đa dạng từ 47m2 – 52m2 – 56m2 – 66m2 – 72m2, phù hợp với đa dạng nhu cầu về căn hộ của khách hàng. Điển hình trong các loại căn hộ này là căn hộ với thiết kế 1+1, có nghĩa là căn hộ thiết kế 1 phòng ngủ và cộng thêm một diện tích nhỏ phù hợp với việc thiết kế thêm 1 bàn làm việc hoặc một giường nhỏ dành cho em bé.

Đầu tư vào dự án hausnima có tốt không ?

Đây có lẽ là câu hỏi của khá nhiều nhà đầu tư thời điểm hiện tại. Trước tiên, với dự án Hausnima Quận 9, khi mà nguồn cung căn hộ tại TP.HCM nói chung cực kỳ khan hiếm các sản phẩm căn hộ có tầm giá từ 2 tỷ đổ lại, thuộc phân khúc Trung cấp, thì Hausnima sẽ là một lựa chọn tốt để đầu tư. Số tiền đầu tư ban đầu không lớn, đầu tư dài hạn ổn với phương thức thanh toán chỉ 1%/tháng, đến khi nhận nhà mới chỉ thanh toán 47% giá trị căn hộ. Có thể đầu tư ngắn hạn lướt sóng hoặc đầu tư dài hạn đến thời điểm căn hộ cất nóc hoặc tới lúc bàn giao nhà luôn để đảm bảo lợi nhật tối ưu nhất.

Khả năng ra hàng của dự án hausnima có ổn không ?

Hiện tại, với số lượng booking tham khảo sơ sơ tại các đơn vị sàn bđs tại tphcm thì số lượng khách hàng quan tâm dự án Hausnima lên tới con số vài ngàn. Tuy nhiên với số lượng căn hộ có giới hạn thì sẽ có rất nhiều người muốn mua căn hộ nhưng sẽ không có căn để mua, đây sẽ là lượng khách hàng F2 – chấp nhận mua lại căn hộ của các khách hàng F1. Điểm này sẽ giải quyết được bài toán ra hàng cho dự án Hausnima. Thứ 2, nếu mua căn hộ Hausnima q9 tới khi nhận nhà rồi cho thuê thì có ổn không ? Vấn đề cho thuê căn hộ sẽ phụ thuộc nhiều vào lượng khách hàng hiện đang làm việc xung quanh dự án, với hausnima, nằm sát bên khu công nghệ cao với rất nhiều công ty công nghệ cao hàng đầu Việt Nam tập trung lại, nhu cầu mua và thuê căn hộ của lượng khách hàng này còn cực kỳ nhiều, nếu khai thác tốt lượng khách hàng này sẽ giải quyết được vấn đề đầu ra cho việc thuê căn hộ.

Dự án hausnima chuẩn bị sẽ chính thức triển khai trong quý 1, quý 2/2020. Quý khách hàng quan tâm dự án Hausnima vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được tư vấn cụ thể.

Hoặc tham khảo các đánh giá về căn hộ Hausnima tại link dưới đây: https://tiendoduan.org/can-ho-hausnima-quan-9/

Viết một bình luận