kho khan mua nha dat

Căn hộ River Park Tower Q9 – Những thông tin cần biết

Tất tần tật những thông tin cần biết về dự án căn hộ River Park Tower Quận 9 của chủ đầu tư Eximland mà bạn cần biết trước khi mua. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi quyết định lựa chọn dự án này hay không.

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ RIVER PARK TOWER Q9 KHÔNG ?

Đầu tiên, chủ đầu tư căn hộ River Park Tower là công ty nào – Chính là công ty cổ phần bất động sản Exim – Eximland. Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tay của Eximland, tuy nhiên, là nhà ở xã hội kết hợp căn hộ thương mại, nhà ở xã hội nhưng chất lượng thương mại, so sánh ngang bằng với các căn hộ thương mại ở khu vực lân cận.

Vị trí căn hộ river park Quận 9 nằm ở đâu: Tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn – Phường Phú Hữu – Quận 9. Ngay góc giao đường bưng ông thoàn và đường đỗ xuân hợp. Đây là vị trí đắc địa, tiện lợi kết nối giao thông với các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường đã và đang hoàn thiện  như cao tốc long thành – dầu giây, vành đai 2(Võ Chí Công), hầm chui cầu mỹ thủy…Từ vị trí căn hộ River Park Tower, quý khách hàng dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm thông qua các tuyến đường trên, thời gian được rút ngắn đi rất nhiều, chỉ còn 10-20 phút là có thể về đến trung tâm thành phố.

Tiện ích căn hộ River park tower có những gì ? tiện ích nội khu bao gồm hồ bơi rộng khoảng 400m2, trung tâm thương mại 2 tầng, shophouse kinh doanh, tầng hầm để xe thông minh. Tiện ích ngoại khu là chợ bữa truyền thống gần bên, trung tâm thương mại vincom, aeonmall …cộng với các tiện ích hiện hữu của khu vực phường phú hữu quận 9.

vi tri can ho river park tower quan 9

Giá bán căn hộ river park tower là bao nhiêu: dự kiến mức giá bán trung bình bên dự án river park quận 9 sẽ giao động khoảng 1,2 tỷ/căn đã bao gồm vat. Sẽ có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn.

Thiết kế căn hộ river park tower quận 9 chủ yếu là loại căn hộ 64m2 lọt lòng, 2 phòng ngủ 2wc, đặc biệt có thêm 2 ban công (1 làm sân phơi đồ, 1 làm ban công). Thiết kế cực kỳ hợp lý cho các gia đình trẻ. Ngoài ra, bên căn hộ còn có diện tích 77m2 với thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ, 2wc, phù hợp với gia đình đông người, 3 thế hệ.

tien ich can ho river park tower quan 9

Đăng ký mua dự án nhà ở xã hội river park tower như thế nào ? hiện tại quý khách hàng muốn đăng ký mua dự án căn hộ river park tower cần thỏa mãn các điều kiện theo quy định của pháp luật về mua bán nhà ở xã hội. sau khi thỏa mãn các điều kiện, khách hàng phải làm bộ hồ sơ đăng ký mua theo hướng dẫn của bộ phận kinh doanh. Hồ sơ của quý khách sẽ được gửi lên sở xây dựng duyệt. Nếu hồ sơ được duyệt thì quý khách hàng sẽ được mua dự án nhà ở xã hội chương dương home.

Trên đây là những thông tin cần biết cơ bản về dự án căn hộ river park tower. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ hotline: 0909 539 357 hoặc trực tiếp website: riverparktowerquan9.com để được tư vấn cụ thể.

Chia sẻ bởi: msbs.com.vn

 

Viết một bình luận