chu-dau-tu-nam-long

Nam Long quyết tâm trở thành nhà đầu tư bđs hàng đầu Việt Nam

Trong năm nay, tập đoàn bất động sản Nam Long tiếp tục mở rộng và đẩy mạnh phát triển thị trường sang các khu vực phía Bắc và phía Nam, để sẵn sang phục vụ cho việc bành trướng, trở thành nhà phát triển đô thị số 1 tại Việt Nam.

Chủ đầu tư bất động sản tập đoàn NAM LONG

chu-dau-tu-nam-long

Phía Nam với TP HCM, Đồng Nai, Long An và phía Bắc với Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, tập đoàn Nam Long sở hữu các khu đô thị có quy mô từ 20 đến 200 ha. Đây đều là những quỹ đất sạch hiếm có, không những kết nối giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng không ngừng nâng cấp, mà những khu vực này còn có tốc độ phát triển dân số cao, tập trung nhiều khu công nghiệp, nhân lực trẻ,… thích hợp cho việc phát triển các khu đô thị, phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân.

Trước đó, Nam Long đã phát triển thành công nhiều khu đô thị nổi tiếng. Trong năm 2019, Nam Long đã mua lại ba quỹ đất mới tại Đồng Nai và Hải Phòng, bao gồm:

  • dự án Nam Long Waterfront
  • khu đô thị Nam Long- Đại Phước
  • dự án Nam Long – Hải Phòng

1. Dự án Nam Long Waterfront

Khu đô thị Nam Long Waterfront có vị trí đắc địa tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án này đã có quyết định giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và cấp sổ đỏ. Với tổng vốn đầu tư lên đến 9.200 tỉ đồng, dự án sẽ được triển khai trong giai đoạn 2019 – 2025.

2. Khu đô thị Nam Long – Đại Phước

Nam Long – Đại Phước sở hữu vị trí thuận tiện tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, cùng các tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân trong đô thị. Dự án đã hoàn tất tất cả đền bù về mặt bằng, tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và cấp sổ đỏ. Với tổng vốn đầu tư 3500 tỷ đồng, dự án sẽ được triển khai trong giai đoạn 2019-2021.

3. Dự án Nam Long – Hải Phòng

Đây là dự án đầu tiên trong chiến lược mở rộng thị trường phía Bắc của Nam Long. Nam Long – Hải Phòng giữ vị trí chiến lược với mạng lưới giao thông hiện đại… Hiện dự án đã hoàn thiện pháp lý và sẽ được triển khai thành hai giai đoạn, cung cấp cho thị trường khoảng 850 biệt thự, nhà phố thương mại; 2200 căn hộ với hệ thống tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, sân thể dục thể thao…

Nam Long đã rất thành công khi mở khóa những quỹ đât như Mizuki và Waterpoint vào năm 2018. Ở thời điểm hiện tại, đây là những quỹ đất vàng, được định giá cao ngất ngưỡng. Có thể kể đến như, khu đô thị Mizuki – Nguyên Sơn đạt kỉ lục bán hàng giai đoạn 1 với 1000 căn hộ thuộc dòng Flora và 1000 căn hộ EHomeS, nhà phố/ biệt thự Valora trong khoảng thời gian ngắn, mang về 4000 tỷ đồng doanh số cho tập đoàn Nam Long.

Như vậy, song song với việc duy trì các sản phẩm cốt lõi thuộc dòng Ehome, Flora, Valora, tại các dự án, Nam Long sẽ còn ưu tiên cho các đối tác mua sỉ những quỹ đất sạch, pháp lý hoàn thiện và đã làm hạ tầng để phát triển riêng. Bên cạnh đó, tập đoàn Nam Long còn hứa hẹn sẽ hợp tác với các nhà phát triển bất động sản thương mại như bệnh viện, trường học, siêu thị… để mở rộng tiện ích phục vụ đời sống của cư dân.

Nhìn chung, Nam Long đã có sự chuẩn bị kĩ càng cho kế hoạch phát triển khu đô thị trong quá khứ bằng cách liên kết với các nhà đầu tư khác để tích lũy tài chính cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, tìm kiếm quỹ đất… Có thể nói, đây chính là thời điểm để Nam Long tự tin cất cánh.

Ngoài ra, với quỹ đất 8.5 hecta trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt đã động thổ năm 2018, Nam Long cũng sẽ bắt đầu khai thác bán 4600 sản phẩm căn hộ tại dự án akari city Bình Tân vào cuối năm 2019

Viết một bình luận