chung cu tecco quan tan phu

Mua chung cư thành phố vinh – Xu thế mới cho người dân

Hiện nay ở các thành phố lớn thì giải pháp mua nhà chung cư là giải pháp tối ưu nhất cho người dân. Tp Vinh là đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An là một trong những khu trung tâm kinh tế quan trọng thuộc Bắc Miền Trung. Với diện tích 125 km2, dân số: 545.000, mật độ cư dân đông, quỹ đất trung tâm Thành Phố hạn hẹp, chính vì vậy với nguồn tài chính vừa phải và có hỗ trợ trả góp việc mua chung cư tại thành phố vinh là xu thế mới cho người dân nơi đây.

CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI TP VINH – NGHỆ AN

Tại sao việc mua chung cư là xu thế mới cho người dân ở nghệ an ?

Hiện nay khu vực trung tâm Thành Phố Vinh tập trung một số lượng lớn là người ngoại tỉnh cư trú để sinh sống, làm việc và đi học. Thành phố Vinh là Thành Phố trẻ, dân số đang trong độ tuổi lao động chính vì thế việc an cư tại căn hộ chung cư  rất phù hợp với lối sống nhiệt huyết cho lớp trẻ hiện nay

chung cu tecco quan tan phu

Chia sẻ bài viết này: https://msbs.com.vn/chung-cu-thanh-pho-vinh

Với tài chính 1 tỷ để bạn mua một ngôi nhà để ở trong khu vực trung tâm thành phố mà đường rộng 2 oto tránh nhau thì đó là điều không thể. Để sở hữu được ngôi nhà như thế thì tài chính của bạn cần phải có từ 2 tỷ trở lên mới mua được. Nhưng nếu bạn mua một căn hộ chung cư ở khu trung tâm thành phố bạn chỉ cần có mức tài chính 600tr – 800tr là bạn đã có thể mua được rồi.

Ngoài ra tất cả những dự án chung cư tại thành phố vinh được ngân hàng hỗ trợ trả góp tới 70%, thời gian trả góp lên tới 20 năm. Vì thế, chỉ cần có mức tài chính 200tr là bạn đã có thể đăng ký lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý rồi.

Đặc biệt khi ở chung cư bạn sẽ có được những trải nghiệm và lợi thế mà nhà đất không thể có được

– Tầm nhìn rộng, thoáng, không bị giới hạn
– Không có côn trùng, không bụi, không tiếng ồn
– Tiện ích khối dịch vụ đa dạng, dân trí cao
– hệ thống an ninh tuyệt đối, có camera giám sát, bảo vệ trực 24/24
– Giao thông di chuyển thuận tiện
– Không phải mất thời gian xây dựng như nhà ở, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền tương xứng để mua còn việc xây dựng đã có chủ đầu tư xây giúp bạn….

Dự án nào được người dân quan tâm nhất ở thành phố vinh hiện nay?

Khi tìm hiểu để mua căn hộ chung cư tại Vinh, ngoài yêu tố: Vị trí – Giá bán – Tiện ích thì vấn đề để người dân quan tâm hàng đầu là: chủ đầu tư dự án là ai?

Một dự án có chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh cũng những nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư xây dựng bất động sản thì việc sẽ mang lại cho khách hàng một căn hộ phù hợp và ưng ý nhất là điều dễ hiểu. Không những vậy, việc lựa chọn chủ đầu tư sẽ giúp cho khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có về sau như: chất lượng nhà kém, chậm tiến độ bàn giao, dự án bị đắp chiếu, thủ tục pháp lý gặp khó khăn…

Tập Đoàn Tecco chuẩn bị ra mắt dự án trọng điểm TECCO PHÚC THỊNH tọa lạc trên khu đất vàng tại Tp Vinh. Đây là dự án có vị trí giao thông rất thuận lợi, liên kết vùng đa dạng, thiết kế tối ưu và giá bán phù hợp với những gia đình trẻ hiện nay.

Tecco Phúc Thịnh được thiết kế quy mô cao 18 tầng, mặt sàn trên mỗi tầng có 14 căn hộ, tương đương với các loại diện tích phù hợp từ căn 2PN – 3 PN.

Nằm trong khuôn viên khu đô thị mới Tecco Vinh Tân, dự án Chung Cư Phúc Thịnh  được tiếp giáp với 2 hồ điều hòa và công viên trung tâm Thành Phố Vinh

Tìm hiểu về dự án Tecco Phúc Thịnh tại đây: https://chungcutecco.com/chung-cu-phuc-thinh/

Viết một bình luận