Ưu điểm và nhược điểm khi mua căn hộ Tecco Đầm Sen giao thô

Đối với căn hộ chung cư, ngoài hình thức bàn giao cho khách hàng nhà hoàn thiện, khách hàng có thể lựa chọn sang hình thức mua và nhận nhà giao thô. Trên thực tế, mua nhà giao thô sẽ có những lợi ích và khó khăn gì đến với người mua ?

Thao khảo : Tài chính 400 triệu có mua được căn hộ Tecco Đầm Sen ?

Khi nhu cầu thẩm mĩ được tăng cao, thì việc tự tay thiết kế cũng như triển khai nội thất cho chính căn nhà của mình cũng được khá nhiều khách hàng áp dụng, và điều này cũng tác động đến các hình thức chủ đầu tư khi bàn giao căn hộ. Nếu như nhận nhà hoàn thiện thì khách hàng sở hữu chỉ cần mang đồ đến ở, nhưng ngược lại bàn giao thô căn hộ sẽ không có hệ thống cửa các phòng, sàn gỗ, vách thạch cao, sàn gỗ, hay các thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng, tường chưa được sơn, ….Tuy nhiên nhà giao thô vẫn được CĐT thiết kế theo đúng kết cấu cho phù hợp với bên ngoài, cũng như các hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Được lợi gì khi mua nhà giao thô

Ngôi nhà chính là tâm huyết của cả một gia đình, chắc chắn rằng gia chủ luôn luôn luôn mong muốn được trang trí căn hộ của mình theo phong cách riêng biệt của chính mình, ở những căn hộ hoàn thiện thì bạn sẽ không có những điều này, dĩ nhiên ở căn hộ giao thô bạn có thể thỏa sức sáng tạo với thiết kế bố trí không gian sống.

Đương nhiên khi mua nhà giao thô, bạn có thể toàn quyền lựa chọn và lắp đặt những thiết bị tốt, không bị lỗi thời, cũng như lắp đặt được những công nghệ tiên tiến và thông minh hơn.

Và chắc chắn giá cả căn hộ giao thô cũng thấp hơn so với nhà hoàn thiện vì đã khấu trừ vật liệu, điều này giúp ích được khách hàng tiết kiệm được 1 khoản tiền để hoàn thiện lại căn nhà theo ý thích của mình .

Một vài nhược điểm có phần hạn chế ở căn hộ giao thô

Cái gì cũng đều có 1 mặt lợi và 1 mặt không tốt, về căn hộ giao thô có nhiều mặt lợi ích lớn hơn căn hộ hoàn thiện, nhưng trên thực tế khi mua nhà nhận thô cũng mang lại một số khó khăn cho khách hàng sẽ được liệt kê ngay dưới đây.

Khi hoàn thiện một căn hộ sẽ có một thời gian không hề ngắn. Khi đó gia chủ sẽ phải lên kế hoạch về bài bản về thiết kế chi tiết cho căn nhà đó, lựa chọn vật liệu xây dựng, ngoài ra còn khá nhiều các hạng mục khác cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian khi thi công căn nhà.

Việc triển khai hoàn thiện lại căn nhà sẽ chịu sự giám sát cũng như theo dõi từ phía chủ đầu tư để đảm bảo không bị thay đổi về kết cấu chung của tòa nhà, việc ra vào và vận chuyển các vật liệu hay vật dụng cũng mang lại khi ra vào dự án cũng mang đến không ít khó khăn đến với gia chủ.

Một trong những khó khắn nữa chính là khi nhận nhà phần thô, thời gian nhận nhà sẽ sớm hơn so với các căn hộ hoàn thiện, việc nhận nhà sẽ sớm hơn từ 3 tháng, thời gian này có thể kéo dài, ngoài ra khi tự hoàn thiện sẽ có một phần ảnh hưởng đến hàng xóm khi có tiếng ồn cũng như bụi bặm,…

Chi phí hoàn thiện cho căn hộ sẽ có thể phát sinh cao đáng kể, ngoài dự tính nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn, và không tìm được nơi có giá bán hợp lí nhất cho sản phẩm mình đang cần.

Mỗi hình thức và cách thức bàn giao căn hộ chung cư sẽ có mặt lợi và mặt hại, và chắc chắn không có gì là hoàn hảo hết cả. Do vậy tùy thuộc vào nhu cầu hay mục đích sử dụng có mỗi gia đình để có thể lựa chọn và quyết định trong cách thức lựa chọn làm sao cho phù hợp nhất.

căn hộ Tecco Đầm Sen được chủ đầu tư sẽ bàn giao theo hình thức căn hộ hoàn thiện và căn hộ giao thô. Về căn hộ hoàn thiện sẽ được CĐT bàn giao với nội thất cơ bản ( thiết bị vệ sinh đầy đủ, hệ thống cửa, thiết bị điện, sàn, tường sơn nước, hệ thống điện nước phòng bếp, sàn gô,….), khi nhận nhà thô ở chung cư Tecco Đầm Sen khách hàng sẽ được khấu trừ từ 1,2tr/m2 căn hộ, khách hàng sẽ được nhận nhà trước 3 tháng, khi bàn giao sẽ không có ( cửa phòng ngủ, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, sàn, và tường không sơn, ….)

Theo : https://msbs.com.vn/

Viết một bình luận