cong nghe bat dong san thuc te ao

Đầy rẫy Blogs bất động sản nhận đăng tin mua bán

Thực trạng nghành bất động sản tại Việt Nam đã và đang đi vào thời kỳ phát triển vô cùng sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nhà ở quy mô tầm cỡ quốc tế. Sự gia nhập và phát triển của các loại hình bất động sản dịch vụ mới tại Việt Nam như Aparthotel, Condotel, Hometel, Biệt thự du lịch… có giá trị cao và đẳng cấp đòi hỏi những yêu cầu trong nghành môi giới địa ốc cũng phải nâng tầm cho phù hợp với sản phẩm và tầm của khách hàng.

ĐỔI MỚI TRONG CÁCH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN

Trong số đó, sản phẩm hỗ trợ môi giới công nghệ 4.0 và công vụ giao dịch online đang từng bước phát huy thế mạnh và thay thế hoàn toàn những công cụ truyền thống trước kia.

cong nghe bat dong san thuc te ao
Công nghệ xem nhà thực tế ảo 4.0

Nếu tham gia thị trường mua bán nhà đất tại Thành phố Hồ Chí Minh những năm 2015 trở lại, bạn dễ dàng bắt gặp những nhóm người cầm băng rôn đi treo khắp các trụ điện hai bên đường phố,, thậm chí treo trên đèn đỏ. Hay hình ảnh những tờ rơi “phủ kín” mặt đường,… để quảng cáo, tìm kiếm khách hàng. Vừa gây phản cảm, vừa thiếu văn minh,… nhưng ở thời kỳ đó, nó lại có hiệu quả.

Ngày nay, từ những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở phân khúc bình dân đến những khách hàng đầu tư có tầm cỡ đều có sẵn thiết bị di động, chỉ mất vài giây để họ có thể tiếp cận toàn bộ những sản phẩm bất động sản trong khu vực họ có nhu cầu mua hoặc thuê.

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT THỜI 4.0

Bắt kịp xu hướng của thời kỳ công nghệ, rất nhiều doanh nghiệp môi giới lẫn chủ đầu tư đã đi đầu trong việc áp dụng những sản phẩm công nghệ cao liên quan đến thiết bị nghe – nhìn hiện đại.

App Airbnb trên Mobi hỗ trợ việc cho thuê phòng hiệu  quả
App Airbnb trên Mobi hỗ trợ việc cho thuê phòng hiệu quả
  • Với các chủ đầu tư, để đáp ứng cho khách hàng thuận tiện trong việc tham quan nhà mẫu online, xem trưc tiếp tiến độ dự án từ, trải nghiệm nhà thực tế ảo … trên không với các thiết bị như: Camara 360 độ, FlyCam, …
  • Với các doanh nghiệp môi giới, sàn bất động sản cũng nhanh tay trang bị cho mình những sản phẩm tìm kiếm và hỗ trợ khách hàng công nghệ cao: APP Mobi, Web công nghệ với nhiều tính năng hỗ trợ tự động. Điển hình như Hoozing.com, Housemap.com, Cenhomes, Rever, … Từ đó, việc bán và cho thuê nhà đất trở nên thông minh hơn và đương nhiên sẽ chuyên nghiệp, xứng tầm với khách hàng hơn. Chưa kể nhiều App còn có tính năng tự động ráp khách, tự động tìm khách khi hợp đồng cũ hết hạn, tự động quản lý dòng vốn cho thuê dùm chủ nhà, …

Lĩnh vực SEO bất động sản cạnh tranh gay gắt

Đi cùng với các công nghệ 4.0 đó là các website bất động sản. Việc đầu tư vào lĩnh vực “listing” sản phẩm địa ốc của các website kiếm tiền từ việc bán tin đăng rao vặt như: Batdongsan.com.vn, Chotot, Muaban, Homedy, … cũng khá nhanh nhạy trong việc tự hoàn thiện và nâng cấp website. Đây cũng là một thị trường vô cùng tiềm năng cũng như cạnh tranh. Từ đó, các doanh nghiệp tập trung vào xu hướng SEO WEBSITE lên công cụ tìm kiếm google.

Tóm lại, nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong nghành bất động sản, thì ít hay nhiều bạn cũng cần trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin và đặc biệt hãy trang bị cho cá nhân/ doanh nghiệp của mình những sản phẩm công nghệ môi giới tiên tiến nhất

Theo: msbs.com.vn

Viết một bình luận