danh-gia-du-an-eco-green-saigon-q7

Đánh giá dự án Eco Green SàiGòn khi hoàn thành sẽ ra sao?

3 Điểm nhấn của căn hộ Eco Green Saigon Q7 sẽ làm giàu cho khách đầu tư là gì?

danh-gia-du-an-eco-green-saigon-q7

Bài viết dưới đây, MSBS đưa ra 3 Điểm nhấn khẳng định dự án Eco Green Sai Gon Quận 7, lúc hoàn thành sẽ là khu dân cư cao cấp đáng sống bậc nhất Sài Gòn cho khách hàng mua ở, và cũng là tài sản “làm giàu” cho nhà đầu tư có mức lợi nhuận cực kỳ tốt. Đó là gì?

1- Căn hộ Eco Green Sai Gon có vị trí siêu hiếm có

Bỏ qua vấn đề pháp lý ( Full 100%) thì cái quan trọng nhất có thể khẳng định Eco Green SG tăng giá mạnh lúc nhận nhà là vị trí, vị trí và vị trí, Eco Green SG nằm cách chợ bên Thành Quận 1 4km, tiếp giáp quận 4 chỉ với 1 cây cầu, hiện nay ở trung tâm quận 1 các căn hộ đang bán có mức giá 150tr/m2 ( Novaland), 200tr/m2-300tr/m2 ( Alpha King) so với giá Eco đang tầm 48-55tr/m2 có VAT là quá tốt!

ban-chuyen-nhuong-eco-green-saigon-q7

2 – Ks Park Hyatt,, Eco Green Saigon được ví như Tòa tháp Landmark81 thứ 2 ở Saigon 

Sự hiện diện của Tháp Ks Park Hyatt, trong lịch sử căn hộ mà điển hình là Vinhomes Tân Cảng khi Land Mark 81 đi vào hoạt động thì thị trường cực kỳ sôi động, các căn hộ có giá tăng rất nhanh và cao so với khi chưa có Landmark 81, Hy vọng Tháp KS Park Hyatt sẽ sớm hoàn thành đưa vào hoạt động sẽ tạo nên 1 điểm nhấn cho dự án, các căn hộ ở đây vì thế củng sẽ có giá trị theo!

danh-gia-du-an-eco-green-saigon-q7
Tòa tháp cao nhất tại ECO GREEN được so sánh với Landmark 81

3 – Eco Green Sài Gòn có quy mô “khủng”, tiện ích sang trọng với không gian sống cao cấp

Hiện nay xu thế của các gia đình là tìm kiếm các căn hộ ở những dự án lớn, tiện ích nhiều, mảng xanh và công viên rộng, Eco Green với quy hoạch tổng thể 14ha với công viên trong tâm 3,2ha, phần mảng xanh khoảng lùi so với đường NVL là 40m2, cộng với nếu Công Viên Hương Tràm 22ha kế bên được hình thành sẽ là nơi có môi trường cực kỳ trong lành, xanh ngát, là nơi đang để gia đình tận hưởng cuộc sống xanh mỗi ngày Ps: Hiện đang cho Booking tháp HR3, đối với Mình thì HR3 đầu tư vẫn có lời về lâu dài nhưng để lướt sóng thì hơi khó,nếu lướt thì có thể các căn có diện tích nhỏ! Dự báo cá nhân giá các căn hộ Eco Green SG sẽ đạt mức 70-80tr vào năm đầu năm 2022 khi mà dự án đã đi vào hoạt đông

Tư vấn mua, bán căn hộ Eco Green Sài Gòn

+ Hỗ trợ tư vấn mua bán căn hộ Eco Green Sai Gon Q7

+ Hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng, ký gửi căn hộ tại ECO GREEN SaiGon

+ Hỗ trợ thông tin pháp lý, tài liệu thông tin dự án, so sánh thị trường,… liên quan dự án ECO GREEN SAI GON

Liên hệ: 093.889.1316

Trang thông tin bất động sản MSBS

Viết một bình luận