khudothi-water-point-long-an

WaterPoint: Đón cơ hội đầu tư Nhà phố, Biệt thự ven sông đẹp nhất Long An

Cơ Hội Đầu Tư Dành Cho Khách Hàng Tại Waterpoint Của Nam Long

Khu đô thị sinh thái Waterpoint Bến Lức là dự án được đánh giá cao khi có đa dạng sản phẩm, mức đầu tư hấp dẫn, được hưởng ưu thế từ vị trí tọa lạc, quy hoạch, tầm vóc dự án cho tới mức giá bán.

biet-thu-waterpoint-ven-song

Giá trị hấp dẫn nhà đầu tư của KĐT sinh thái Waterpoint

Các dự án thấp tầng từ trước tới nay luôn là sản phẩm được nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư miền Bắc ưa chuộng vì đây là loại hình có khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản linh hoạt.
Nhà đầu tư yên tâm khi sở hữu loại hình BĐS này bởi nhu cầu ở thực khá cao, đặc biệt là nhu cầu mua nhà đất tại các KĐT sinh thái đã luôn trong trạng thái xếp hàng để đăng ký quyền mua tại các dự án đã nổi.
Nhu cầu mua để kinh doanh hiện nay của các dự án rất sôi động, đặc biệt là các khu vực hiện đang thu hút các chuyên gia trong, ngoài nước tới làm việc. Loại hình nhà ở thấp tầng giúp người mua có thể khai thác được nhiều mục đích khác nhau như: cho thuê mặt tiền; cho thuê từng tầng; ngăn phòng cho thuê; cho thuê cả căn để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Nhìn chung, các KĐT hot đều có khả năng tăng giá cao, đáng kể là từ lúc mở bán cho tới khi hoàn thiện. Vì vậy mà các nhà đầu tư để ở tại các dự án này luôn hoàn toàn yên tâm về khả năng thanh khoản, tiềm năng sinh lời.
Phía Tây Nam của TP Hồ Chí Minh cho thấy rằng đang có biên độ tăng giá bình quân trong vòng khoảng 30-50%/năm, thậm chí có những điểm nóng đã tăng lên gấp đôi. Trong các dự án thì nổi bật nhất là Waterpoint được khởi công vào thời điểm giữa năm 2018, các khu vực xung quanh đã hình thành nên mặt bằng giá mới; có mức giá tăng lên từ 1.5 – 2 lần so với trước đây. Đặc biệt hơn, các nhà thấp tầng vẫn được định giá cao về khả năng lưu giữ tài sản ổn định; chống trượt giá và lạm phát.
Nhà đất tại KĐT sinh thái Waterpoint đã thỏa mãn hai yếu tố về làm chủ dòng tiền cũng như giá trị thu về trong tương lai. Nếu xét trên khía cạnh làm chủ dòng tiền thì với pháp lý minh bạch, hình thức pháp lý cũng sở hữu lâu dài nhưng lại được tung ra thị trường với số vốn với tổng múc đầu tư chỉ từ 2,3 tỷ đồng (chưa VAT), đồng nghĩa với tổng số vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 700 triệu (tương đương 30% giá trị căn). Dự án Waterpoint được đánh giá cao về khả năng thanh khoản như trên là một điều dễ hiểu.
Xét về tiềm năng sinh lời trong tương lai thì BĐS tại khu vực vùng ven sông như dự án Waterpoint đã luôn hứa hẹn mở ra một cánh cửa mới cho các nhà đầu tư. Đây chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên giá trị BĐS, thậm chí là có thể làm tăng thêm tới 10-20% giá trị thực, kích thích các CĐT triển khai các dự án.

Waterpoint – nơi hội tụ của những lợi điểm nổi trội

chu-dau-tu-waterpoint

Waterpoint đã khẳng định một sản phẩm đáng được săn đón trên thị trường khi được triển khai bởi tập đoàn Nam Long. Toàn bộ dự án có tổng diện tích quy hoạch lên tới hơn 355 ha đã nhanah chóng trở thành phương án sinh lời của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp, giới chuyên môn cho hay rằng, sức hút của dự án là điều dễ hiểu bởi với hàng loạt lợi điểm nổi trội mà không phải dự án nào trên thị trường cũng có được trong bối cảnh thị trường đan xen rất nhiều diễn biến.
Waterpoint hội tụ rất nhiều ưu thế để tạo nên một cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho mọi khách hàng bao gồm:
+ Vị trí tọa lạc tại tọa độ vàng “thế ven sông – khơi thông thịnh vượng”, đây là khu vực nằm ngay ở cửa ngõ kinh tế là TP Hồ Chí Minh, đồng bằng sông Cửu Long. Đây chính là hai vùng động lực kinh tế cấp quốc gia. Bởi thế mà dự án đã được hưởng lợi trọn vẹn từ những giá trị vượt bậc về hạ tầng; cơ sở vật chất; tiềm năng tăng giá; động lực phát triển nhanh chóng trong tương lai.
+ Tầm vóc của dự án được CĐT ấp ủ tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất từ chiến lược, các khâu triển khai. Dự án hình thành với mô hình “quần thể đô thị thông minh bền vững” đã trở thành hấp lực đối với các nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc. Dự án Waterpoint được Nam Long quy hoạch một cách bài bản, bố trí hệ thống tiện ích toàn diện; cung cấp đa dạng loại hình đầu tư đa dạng cho khách hàng, nhà đầu tư.

+ Nam Long là một CĐT uy tín, thương hiệu lâu năm có nhiều kinh nghiệm. Các dự án của CĐT này được phát triển một cách bền vững, gắn bó chặt chẽ với những giá trị xanh. Waterpoint đã được CĐT Nam Long truyền tải thông điệp về một hệ sinh thái biệt lập, có không gian sống khoáng đạt, gẫn gũi với thiên nhiên sống xanh với mọi chi tiết từ quy hoạch, tiện ích. Có tới 6 lớp vườn và 6 hệ thống công viên đã tạo thành một lá phổi xanh quang hợp để hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên với gần 6km đường sông Vàm Cỏ Đông huyền thoại. Sông nước, mây trời hòa hợp đã mang lại nền móng vững chắc cho quy hoạch mà còn mang lại sức khỏe và sự hội tụ tài lộc, vượng khí.
Waterpoint với hàng loạt những lợi thế kể trên đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư kể từ thời điểm mới ra mắt thị trường.
Công Ty CP Bất Động Sản Express

Viết một bình luận