du an centa park

Đề án nghiên cứu Căn hộ Centa Park Tân Bình

Ngành phát triển dự án căn hộ hiện nay đang trở thành một ngành được quan tâm của xã hội, đặc biệt là khi thị trường bất động đang dần ấm trở lại. Kinh doanh căn hộ chung cư tại TP HCM là một kênh đem lại lợi nhuận và khối lượng tiền giao dịch khổng lồ cho chủ đầu tư và người kinh doanh căn hộ. Tạo ra giá trị cho người mua căn hộ chung cư để ở hoặc để kinh doanh

DỰ ÁN CĂN HỘ CENTA PARK TÂN BÌNH

Chính vì thế mà nghành phát triển đầu tư kinh doanh căn hộ luôn được xem là một lĩnh vực mũi nhọn và được chú trọng phát triển, đặc biệt là giáo dục cho thế hệ trẻ các kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về ngành này là điều cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế cũng như nhu cầu nhân sự chuyên nghiệp có kiến thức và kĩ năng chuyên môn về bất động sản, các trường đại học đã mở ra các lớp ngành giảng dạy về lĩnh vực này.

Tuy nhiên thực trạng hiện nay các bạn sinh viên đều gặp vấn đề trong việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, không chỉ riêng ngành kinh doanh căn hộ nói riêng mà còn kể đến bất động sản nói chung. Trong khi hiện nay các nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi những kinh nghiệm thực tế, không phải chỉ thành tích trên trang giấy, mà thực tế cho thấy năng lực của sinh viên hiện vẫn còn khá yếu kém về mặt này.

Về nghành kinh doanh căn hộ, sau khi ra trường, công việc dễ tìm kiếm nhất đối với những sinh viên theo học ngành này đó chính là công việc môi giới căn hộ, và thực tế đó đã chứng minh qua lượng nhân sự ở vị trí này cần tuyển trong thời gian gần đây ở các công ty bất động sản là rất nhiều và ngày càng gia tăng. Nhưng đa số những người hiện tại đang làm công việc này đều từ các lĩnh vực khác sang, không có kiến thức chuyên môn và bài bản cũng như tầm nhìn về bất động sản. Có thể nói họ chỉ làm công việc bán hàng, nhưng còn việc lên kế hoạch marketing cho một dự án bất động sản dù cá nhân hay cho công ty đều hầu như không có hoặc sơ sài, trừ những tập đoàn lớn.

Trong khi việc lập kế hoạch môi giới hay kế hoạch quản trị một dự án là những nghiệp vụ quan trọng vì nó quyết định sự phát triển cũng như sự sống còn của một doanh nghiệp bất động sản bất kể nhỏ hay lớn. Một kế hoạch tốt, một tầm nhìn tốt có thể giúp doanh nghiệp không chỉ nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh mà còn tăng tính cạnh tranh với vô số các công ty, văn phòng bất động sản mọc lên hiện nay. Đó chính là những gì doanh nghiệp bất động sản hiện nay đang thiếu: nguồn nhân lực được đào tạo chuyên môn về bất động sản.

Đề tài này nghiên cứu nguồn lực nhân sự của ngành kinh doanh căn hộ chung cư tại TP HCM, và sẽ lấy dự án chuẩn mẫu là: Dự án căn hộ chung cư CENTA PARK, 678 ÂU CƠ TÂN BÌNH

Mục đích yêu cầu

–        Nghiên cứu quy trình mô giới, Quy trình ký kết hợp đồng liên quan giữa bên mô giới và chủ đầu tư hoặc khách hàng của dự án căn hộ Centa Park Âu Cơ Tân Bình

–         Lập kế hoạch marketing cho dự án Centa Park Tân Bình

–         Đánh giá kết quả kế hoạch sau bán hàng của toàn dự án CENTA PARK

Xem thêm bài viết: giấc mơ sở hữu căn hộ trung tâm Tân Bình giá rẻ

Viết một bình luận