FLC khởi động dự án nhà phố, biệt thự FLC Legacy Kon Tum

Vào ngày 15/8/2019, Tập đoàn bất động sản FLC chính thức làm lễ động thổ, khởi công xây dựng dự án Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum (Sau đây, tạm gọi là dự án FLC Legacy Kon Tum). FLC Legacy Kon tum có vị trí tọa lạc tại phường Trường Chinh, thuộc địa phận của thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum – trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của TP cũng như tỉnh Kon Tum. FLC Legacy Kon tum được nhận định là dự án đô thị sinh thái cao cấp nhất và cũng là đầu tiên tại tỉnh Kon Tum, dự án cũng là sản phẩm đầu tay của Tập đoàn FLC tại Kon Tum.

DỰ ÁN FLC LEGACY KON TUM

Tại lễ động thổ – khởi công dự án FLC Legacy Kon Tum, Có sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh – Thành phố cùng đông đảo người dân địa phương.

FLC-Legacy-Kon-Tum
FLC-Legacy-Kon-Tum

Tập đoàn FLC có sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC; Đại diện của hãng hàng không Bamboo Airways, cùng các đối tác và khách hàng chiến lược của FLC.

Tham dự buổi lễ, còn có sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Gia Lai, Đăk Nông cùng lãnh đão các sở liên nghành các tỉnh tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Vị trí “quan trọng” của FLC LEGACY thành phố Kon Tum

vi-tri-du-an-flc-legacy-kontum
vi-tri-du-an-flc-legacy-kontum

Dự án khu đô thị FLC Legacy Kon Tum nằm giữa “trái tim” của thành phố Kon Tum, được bao bọc bởi 3 trục đường huyết mạch của trung tâm thành phố là đường Trường Chinh, đường Trần Nhân Tông và đường Nguyễn Hữu Cầu, với quỹ đất lớn 180.000m2. Được quy hoạch và đầu tư bài bản, FLC hướng đến một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Kon Tum với đầy đủ các tiện ích hiện đại phục nhu cầu ở nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm cho khách hàng và người dân xung quanh. Khu nhà ở chất lượng cao được thiết kế cảnh quan hài hòa, đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật – xã hội của khu vực. Dự án được FLC và UBND Tỉnh Kon Tum mong đợi sẽ trở thành “cú hích”cho toàn bộ thị trường bất đông sản Kon Tum nói riêng và toàn bộ khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung.

Sản phẩm FLC LEGACY KON TUM có gì?

Theo đó, Dự án FLC Legacy Kon Tum là tổ hợp bao gồm khu thương mại, dịch vụ tổng hợp. Sản phẩm nhà ở tại FLC Legacy Kon Tum gồm có:

+ 150 – 200 phòng khách sạn nghỉ dưỡng

+ 230 căn hộ chung cư

+ 410 căn nhà ở liên kế

+ 60 căn biệt thự cao cấp

+ khu vực nhà ở xã hội

+ Các tiện ích công cộng & xã hội: Trung tâm hội nghị, trường mẫu giáo, tiểu học, nhà sinh hoạt cộng đồng; khu vui chơi giải trí, thể thao, quảng trường, công viên cây xanh…

mat-bang-flc-legacy-kon-tum
mat-bang-flc-legacy-kon-tum

Toàn bộ công trình kể trên được tập đoàn FLC đầu tư với tổng vốn 1.700 tỷ đồng.

Website: https://alobooks.vn/du-an-FLC-legacy-kon-tum

Viết một bình luận