chung-cu-tecco-home-an-phu-thuan-an-binh-duong

Chủ đầu tư dự án Tecco Home Bình Dương là ai?

Đầu năm 2020, nhiều sale bất động sản thị trường tỉnh Bình Dương đã bắt đầu “rò rỉ” những thông tin mới nhất về dự án căn hộ chung cư mới, nằm ngay Vòng Xoay An Phú, mặt tiền đường DT743 thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Theo thông tin được biết, dự án có tên là Chung cư Tecco Home An Phú do Tổng công ty Tecco Miền Nam làm chủ đầu tư.

Tecco Miền Nam ra mắt dự án chung cư Tecco Home An Phú tại Bình Dương đầu năm 2020

Vậy dự án chung cư Tecco Home Bình Dương ra sao và chủ đầu tư Tecco Miền Nam có phải là đơn vị UY TÍN hay không, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

Chủ đầu tư Tecco Miền Nam là ai?

Tecco Miền Nam có tên đầy đủ là Tổng công ty Tecco Miền Nam, khởi nguồn từ tập đoàn Tecco Group với thời gian hình thành và phát triển lâu đời, có năng lực và kinh nghiệp lớn mạnh trong sự nghiệp đầu tư – kinh doanh – xây dựng dự án bất động sản trên cả nước.

chu-dau-tu-tecco-mien-nam
Nguồn: Tổng công ty Tecco Miền Nam

Tecco Miền Nam nói riêng và TECCO nói chung được thị trường bất động sản biết đến là một thương hiệu gắn liền với nhiều công trình nhà ở, khu nghỉ dưỡng, công trình xây dựng lớn,… trải dài từ BẮC vào Nam nước ta. Đặc biệt, sản phẩm của TECCO luôn tập trung ở những vị trí đắc địa, và tạo được thị trường riêng khi mức giá bán lại vô cùng cạnh tranh, chất lượng tốt và UY TÍN.

logo-tecco-mien-nam

Riêng với TECCO MIỀN NAM tại thị trường Bình Dương đã được người mua nhà và giới đầu tư bất động sản chú ý qua những đặc điểm sau:

  • UY TÍN. Tecco Miền Nam đã triển khai hoàn thành dự án căn hộ Tecco Tower tại Dĩ An Bình Dương đúng với những gì chủ đầu tư này cam kết với khách hàng.
  • TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG: Thực tế qua dự án Tecco Tower đã bàn giao, tiến độ xây dựng đúng với kế hoạch tư vấn bán hàng, chất lượng đạt tiêu chuẩn, pháp lý dự án rõ ràng minh bạch.
  • NĂNG LỰC LỚN: Sau thành công Tecco Tower Bình Dương, Tecco Miền Nam ra mắt dự án tiếp theo ngay vòng xoay An Phú tx. Thuận An. Điều này cho thấy chủ đầu tư này là đơn vị chuyên đầu tư phát triển, chứ không phải là doanh nghiệp chỉ “ăn xổi”. Có “gốc rễ” tại thị trường Bình Dương, đáng tin cậy.

Dự án căn hộ Tecco Home Bình Dương ra sao?

chung-cu-tecco-home-an-phu-thuan-an-binh-duong
Tecco Home An Phú – Bình Dương

✅Tecco Home BD: Vị trí đẹp, tiềm năng

Du an Tecco Home Thuan An tinh Binh Duong nằm trên mặt tiền đường lớn DT73, đây có thể nói là mạch máu giao thương, giao thông lớn của Bình Dương. Hơn nữa, nằm ngay vòng xoay An Phú, là giao thoa của nhiều tuyến giao thông lớn khác. Một vị trí tiềm năng phát triển rất mạnh.

✅Tecco Home BD: giá bán hợp lý

Trong giai đoạn Dĩ An (đã lên thành phố), Thuận An phát triển “thần tốc”, giá bán căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền tại Thuận An đang lên như “diều gặp gió”. Nếu mua ở giai đoạn đầu năm 2020, bạn chắc chắn sẽ mua được giá “RẤT HỜI”, rất rẻ so với một vài năm tới. Và đỉnh điểm năm 2025, giá bán căn hộ chung cư ở Bình Dương nói chung sẽ lên đỉnh điểm …báo động!

Mức giá dự kiến chung cư Tecco Home An Phú theo cá nhân tôi sẽ rơi vào khoảng 19 – 22 triệu/ m2 (khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/ căn hộ chung cư). Ở thời điểm hiện tại, đây là mức giá rất hợp lý

✅Tecco Home BD: Tiến độ và Pháp lý

Hiện tại thông tin này đang được cập nhật, chưa có sẵn. Tuy nhiên, với Tecco Miền Nam triển khai thì dự án Tecco Home cũng sẽ có tiến độ xây dựng nhanh chóng, pháp lý minh bạch như Tecco Tower Bình Dương họ đã triển khai.

Nguồn thông tin tham khảo: https://teccorp.vn/chung-cu-tecco-home-an-phu

Lưu ý: Những thông tin đánh giá phía trên dưa theo quan điểm khách quan, thông tin tổng hợp để bạn đọc tham khảo, so sánh.

Theo msbs

Viết một bình luận