hinh anh thuc te Senturia Vuon Lai Quan 12

Rủi ro nào đang chờ khi mua đất nền Vạn Phát Garden Sóc Trăng

Thị trường bất động sản Sóc Trăng hiện nay đang sôi động trở lại với dự án Vạn Phát Garden được các nhà đầu tư quan tâm. Một trong những vấn đề đặt lên hàng đầu là liệu mua đất nền dự án Vạn Phát Garden liệu có rủi ro nào đáng lo ngại? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề hơn.

Đất nền dự án Vạn Phát Garden tại Linkhouse Sóc Trăng

Tính thanh khoản dự án?

Tính thanh khoản là yếu tố lớn để quyết định có nên đầu tư một dự án bất động sản không? Đối với một thị trường mới như Sóc Trăng thì còn nhiều điều khách hàng cần phải cân nhắc.

Về lời giải cho những thắc mắc này khách hàng đầu tư có thể tin tưởng vào công ty Linkhouse Tây Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Là thành viên của công ty cổ phần Linkhouse với đội ngũ nhân viên rộng khắp cả nước thì tính thanh khoản của một dự án chỉ là vấn đề nhỏ.
cơ cấu tổ chức công ty Linkhouse

Thêm một thông tin nữa là dự án của Linkhouse Tây Nam phát triển gần đây nhất là dự án Cái Tắc Riverside có tính thanh khoản rất nhanh. Và với kỳ vọng tỷ suất lợi nhuận cao nên các nhà đầu tư đều giữ lại để mong được mức lợi nhuận cao hơn. Hơn nữa, người dân địa phương muốn được sống trong một khu dân cư có đầy đủ tiện ích nội khu sau khi dự án hoàn thiện. Và Vạn Phát Garden sẽ là một trường hợp tương tự.

Giá bán có quá cao?

Dự án Vạn Phát Garden đang được chủ đầu tư đưa ra mức giá 5.8tr/m2 và chỉ cần thanh toán trước 50% khi ký hợp đồng mua bán. Như thế, với số tiền chưa đến 300tr để sở hữu một nền đất tại dự án Vạn Phát Garden và khách hàng đầu tư có thể lướt sóng tại nơi đây.

Nếu so sánh với những dự án khu dân cư lân cận Vạn Phát Garden thì mức giá này vẫn khá mềm. Có thể kể đến những dự án lân cận:

Khu dân cư 5A Sóc Trăng: đây là dự án khu dân cư có diện tích đất nhỏ hơn so với Vạn phát Garden. Với mức giá bán 450tr/84m2 (4.x22m2) thì khó khăn cho việc xây dựng nhà để ở.

Khu dân cư Lê Thìn thành phố Sóc Trăng

Đây là dự án có mức giá thấp hơn so với đất nền Vạn Phát Garden Sóc Trăng nhưng lại có một số khó khăn đang chờ khách hàng: Diện tích nhà quá nhỏ chỉ ở mức 4×18, Thiết kế nhà xấu, lộ giới nhỏ và chưa có cư dân hiện hữu. Với những khó khăn đó thì tính thanh khoản cũng thấp nếu khách hàng đầu tư vào đây.

dân cư hiện hữu tại dự án KDC Vạn Phát Garden

Khi nhìn lại tổng thể dự án Vạn Phát Garden tai Soc Trang với quy mô 42ha, có hạ tầng giao thông hoàn thiện, cư dân hiện hữu, đa dạng diện tích, tiện ích nội khu hoàn hảo: 7 công viên, 1 trường mầm non, 1 trường tiểu học, 1 nhà văn hóa, 3 sân tennis, vị trí mặt tiền đường quốc lộ 1A thuận tiện lưu thông, liền kề trung tâm thành phố Sóc Trăng thì so với những dự án lân cận, Vạn Phát Garden có những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ nơi đây.

Khi so sánh với 2 dự án tại Sóc Trăng chưa thể kết luận toàn bộ cho thị trường nhưng cũng đủ để thấy rằng giá bán so với những gì khách hàng, cư dân được nhận được thì đây là dự án có mức giá hời cho cư dân.

Liệu có khả năng tăng giá trong tương lai gần không?

Từ đặc điểm dự án, các dự án lân cận, và nhà phát triển uy tín và từ quy hoạch trong tương lai gần tại thành phố Sóc Trăng thì có thể khẳng định rằng dự án Vạn Phát Garden sẽ tăng giá mạnh trong tương lai gần. Với những luận điểm phía trên đủ để chứng minh khả tiềm năng tăng giá trị của dự án. Riêng trong luận điểm về quy hoạch trong tương lai gần có thể kể đến những dự án đang chờ được khởi động tại thành phố Sóc Trăng: hoàn thiện dự án Vincom Plaza Sóc Trăng, Tập đoàn FLC thực hiện 3 dự án đầu tư có tổng quy mô lên đến 1.500 ha tại trung tâm công viên Hồ Nước Ngọt. Điều này càng làm tăng sóng trong thị trường bất động sản Sóc Trăng và việc vào thị trường đúng lúc với dự án Vạn Phát Garden sẽ đảm bảo lợi nhuận của khách hàng đầu tư đặt mức maximum về lợi nhuận.

Với những khó khăn phía trên có đủ làm khách hàng hài lòng không? Nếu quý khách hàng muốn tham quan thực tế dự án để chứng thực thì vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Garden theo:
Địa chỉ: Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Garden, Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Garden, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: +84903262444
Website: https://www.vanphat-garden.com
Email: info@vanphat-garden.com

Viết một bình luận