Căn Hộ Sunshine Diamond River

Lợi thế của dự án Sunshine Diamond River Q7 là gì?

Sunshine Diamond River Hưởng Lợi Từ Hệ Thống Hạ Tầng Khu Nam Sài Gòn

Sunshine Diamond River Q7 được triển khai tại khu Nam Sài Gòn, nơi hiện đang có rất nhiều tuyến đường mới được xây mới, mở rộng giúp khả năng liên kết vùng của khu vực trung tâm, kết nối xung quanh tạo nên sự sôi động cho thị trường BĐS nơi đây.

vi-tri-du-an-sunshine-diamond-river

Sự phát triển nhanh chóng hạ tầng giao thông khu Nam Sài Gòn

Thời điểm những năm đầu của thập niêm 2000, khu Nam Sài Gòn kém phát triển bởi sự quá tải của hạ tầng giao thông không đáp ứng lượng gia tăng của cư dân. Các tuyến đường kết nối trung tâm, các quận, huyện lân cận luôn xảy ra tình trạng bị kẹt xe kéo dài.
Trong khoảng 10 năm trở lại đây, hạ tầng của khu vực này đã được đánh giá có sự thay đổi nhanh chóng. Hàng loạt các tuyến đường đã cùng mở rộng, xây mới bao gồm: hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát; đường trục Bắc – Nam đoạn từ Hoàng Diệu đến Nguyễn Văn Linh; Quốc lộ 50; cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 và quận 2;…Điểm nhấn hạ tầng cho khu Nam Sài Gòn phải kể tới đó chính là tuyến Metro số 4 đi qua các quận 1, 3, 4, 7, 12 , Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè…

tien-do-xay-dung-du-an-can-ho-chung-cu-sunshine-diamond-river-Q7

Bên cạnh bài toán nối liền các quận nội thành, khu vực trung tâm được giải quyết thì sự kết nối của khu Nam Sài Gòn tới các tỉnh lân cận cũng đã được cải thiện khi hàng loạt các tuyến đường được mở rộng như: Nguyễn Hữu Thọ; Lê Văn Lương. Cùng với đó là sự kiện khởi công xây dựng cầu Rạch Đỉa; cầu Long Kiểng; cầu Rạch Dơi; cầu Rạch Tôm… đã được phê duyệt. Sự kiện dự án cao tốc Bến Lức – TP HCM – Long Thành đã được dự kiến thông xe trước 20km trong năm 2019 đã tạo nên chuỗi kết nối nhanh chóng giữa khu Nam Sài Gòn và các tỉnh phía Đông.
Với sự mở rộng cầu, các hạng mục hạ tầng kể trên đã góp phần giảm tải áp lực cho các điểm đen giao thông của khu vực phía Nam. Dự án tiêu biểu nhất phải kể tới là cầu Kênh Tẻ được triển khai mở rộng từ 14m lên 16,5m vào giữa năm 2017; Cầu chữ Y giúp nối liền quận 5 và quận 8 với trọng tải được nâng lên, mở rộng tới 12m nhằm giảm xung đột giữa ngã ba cầu. Sự xuất hiện của công trình này đã giúp giảm ùn tắc giao thông trên cầu cũng như cho cả các tuyến đường quanh khu vực.

Khu Nam Sài Gòn được định hướng trở thành một trogn bố khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh nên đã được kỳ vọng góp phần lớn trong việc phát triển kinh tế – xã hội, giúp giảm áp lực dân cư cho khu vực trung tâm thành phố.
Nơi đây là dải đô thị nằm dọc trục đường, ngay gần quận 1, quận 5 có hệ thống hạ tầng giao thông sẵn. Từ đó khiến nơi đây dễ dàng kết nối với nhau cũng như các khu vực lân cận. Các chuyên gia cho hay rằng việc phát triển thành phố theo hướng Nam là điều phù hợp với xu thế tiến dần ra biển của nhiều đô thị lớn trên thế giới.
Khu Nam còn được đánh giá là có mọi yếu tố phù hợp để phát triển các khu đô thị sinh thái, tiêu biểu chính là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đã được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Sunshine Diamond River hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng khu vực

Trong số các dự án đang triển khai tại khu vực này thì nổi bật nhất chính là dự án Sunshine Diamond River của CĐT Sunshine Group nằm ngay tại tâm điểm của quận 1, quận 2, quận 7.

Căn Hộ Sunshine Diamond River

Ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa thì dự án còn có lợi thế vượng phong thủy với địa thế “cận thị, cận giang, cận lộ” khi ở gần đường lớn Đào Trí; cầu Phú Mỹ, ngay gần kề khu vực sông Sài Gòn.
Sunshine Diamond River được phát triển hướng tới việc tạo dựng phong cách sống resort 4.0 với sự kết hợp của 3 giá trị: nghỉ dưỡng thông minh; tiện ích thông minh và cuộc sống thông minh. Chính sự kết hợp này đã mang lại cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng ngay giữa lòng phố thị, gần gũi và năng động, nhộn nhịp nhưng vẫn đảm bảo khoảng không gian riêng giúp tái tạo năng lượng một cách hiệu quả nhất. Sự xuất hiện của những khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng resort 4.0 như Sunshine Diamond River khiến cho bất động sản khu Nam Sài Gòn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
Sàn kinh doanh: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-diamond-river-quan-7.html

Viết một bình luận