DUONG VANH DAI 3

Đường Vành Đai 3 chính thức được triển khai, cú hích cho BĐS Quận 9

Tính tới thời điểm hiện tại, 100% công tác giải phóng mặt bằng để thực hiện tuyến đường vành đai 3 kết nối thành phố hồ chí minh – cụ thể là quận 9 với khu vực Nhơn Trạch – Đồng Nai đã hoàn thiện.

ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 SẼ LÀ LỰC ĐẨY BĐS QUẬN 9

Đường vành đai 3 tuyến Nhơn Trạch – TPHCM, đoạn 1A nối từ đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây vượt qua sông Đồng Nai nối vào đường 25B đi qua 2 xã Long Tân và Phú Thạnh của huyện Nhơn Trạch có tổng diện tích đất phải giải phóng mặt bằng gần 50 hécta. Tuyến đường đi vào hoạt động sẽ là cú hích lớn cho thị trường bất động sản cũng như kết nối giao thông qua lại giữa thành phố hồ chí minh (Quận 9) với khu vực Nhơn Trạch, Đồng nai, kích thích các dự án bất động sản dọc 2 tuyến đường này phát triển.

Chia sẻ bài viết: https://msbs.com.vn/duong-vanh-dai-3

Tuyến đường vành đai 3 mà hoàn thiện thì vị trí và giá trị của căn hộ river park tower sẽ ngày càng tăng khi mà kết nối giao thông ngày càng hoàn thiện và chỉn chu. Tóm lại là đi đâu cũng dễ dàng,

Đường Vành đai 3 đoạn 1A có chiều dài gần 9km, trong đó hơn 6km nằm trên địa phận Đồng Nai và hơn 2km thuộc địa phận TPHCM,  được thiết kế xây dựng mặt đường rộng hơn 20m cho 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ với  tổng mức đầu tư cho dự án là 5.329 tỷ đồng. Dự kiến cuối năm 2018 bắt đầu triển khai thực hiện xây dựng.

Như vậy, xung quanh dự án căn hộ river park tower quận 9 nói riêng và khu vực phường phú hữu nói chung sẽ có kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện. Ngoài cao tốc Long Thành – Dầu Giây, còn có tuyến đường vành đai 2 đang dần dần được khép kín kết nối từ đông sài gòn qua tây sài gòn và tuyến đường vành đai 3 này kết nối khu vực Quận 9( Khu công nghệ cao TP.HCM) với cụm khu công nghiệp nhơn trạch – Đồng nai. Tất cả tạo nên những điều kiện cực kỳ thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội theo định hướng phát triển tới năm 2020.

Dự án nhà ở xã hội river park tower được triển khai xây dựng đúng thời điểm các dự án giao thông trong khu vực cơ bản đã hoàn thiện và hoạt động chỉnh chu. Đây cũng là một điểm nhấn đối với một dự án nhà ở xã hội nhưng có chất lượng thương mại.

Hãy cùng ghé đến căn hộ river park tower tham quan căn hộ mẫu và tìm hiểu thêm thông tin dự án. Vui lòng liên hệ hotline 0909 539 357 hoặc truy cập website để được tư vấn cụ thể về thông tin dự án nhà ở xã hội quận 9.

Theo: https://msbs.com.vn

 

Viết một bình luận