bao hiem chay no can ho

LÍ DO NÊN MUA BẢO HIỂM CHÁY NỔ NHÀ, CHUNG CƯ

Những năm gần đây, nước ta liên tục xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn lớn. Đặc biệt, thường xảy ra ở những khu dân cư, chung cư cao tầng, gây nên những hậu quả thương tâm. Để hạn chế tối đa những rủi ro không lường trước được trong cuộc sống, nhà nước ra yêu cầu người dân phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc đối với nhà, chung cư.

BẢO HIỂM CHÁY NỔ LÀ CẦN THIẾT KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

Chia sẻ bài viết: https://msbs.com.vn/li-do-nen-mua-bao-hiem-chay-no-nha-chung-cu

Tuy vậy, thông tin này vẫn chưa đến được nhiều người, và vẫn còn rất nhiều người không quan tâm. Câu hỏi đặt ra là tại sao chúng ta nên mua bảo hiểm bắt buộc nhà, chung cư? Chúng ta sẽ có lợi ích gì khi mua chúng? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây.

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà, chung cư là gì?

Đây là một loại bảo hiểm bắt buộc đối với các hộ dân khi sinh sống tại chung cư. Tuy là “bắt buộc” nhưng có một điều ngạc nhiên là hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết đến nó. Những người biết thì lại chủ quan và nghĩ rằng không cần thiết nên không mua.

Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư chính là “lá bùa” hộ thân tốt nhất để bạn có thể bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình, đồng thời cũng là phương pháp an toàn giúp hạn chế tối đa rủi ro khi có các vụ hỏa hoạn không mong muốn xảy ra.

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà, chung cư: Không quan tâm cũng không được

Ngày nay, bạn há có thể nhắm mắt làm ngờ, giả bộ không hề hay biết đến những tin tức về các vụ hỏa hoạn xảy ra tại các khu tập thể, khu chung cư?

Đó chính là lời cảnh báo dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người không quan tâm đế những chuyện xung quanh. Đặc biệt, khi có hỏa hoạn cũng như những sự cố cháy nổ xảy ra thì các thiệt hại về vật chất là không hề nhỏ. Do đó, việc mua bảo hiểm cháy nổ sẽ giúp bạn phần nào các chi phí sửa chữa cũng như xây mới cho căn hộ của mình.

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà, chung cư là điều bắt buộc. Vì thế nếu không mua thì sẽ bị phạt theo quy định của pháp luật với mức xử phạt từ 100.000 – 50.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà, chung cư là điều tối cần thiết giúp đảm bảo tài sản của bạn khi có hỏa hoạn bất chợt xảy ra.

Lợi ích khi mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà chung cư

Mua bảo hiểm cháy nổ cho ngôi nhà của bạn chính là cách tốt nhất để giúp bạn hạn chế tối đa những thiệt hại đối với căn hộ của mình nếu có sự cố cháy nổ không may xảy ra.

Khi bạn mua bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư thì bạn sẽ được bồi thường các chi phí sửa chữa cũng như thay mới tài sản và giá trị của tài sản được bảo hiểm.

Chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ để bảo đảm các giá trị lớn như căn nhà, tài sản bên trong căn hộ là một quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Trong cuộc sống, chúng ta không hề biết trước được những chuyện sắp sửa xảy ra là điều may hay không may. Điều chúng ta có thể làm là chuẩn bị tốt nhất mọi thứ, cho dù có tình huống xấu nhất xảy ra. Vì thế, để phòng ngừa những điều tồi tệ có thể gây tổn hại đến mái ấm của bạn, mua bảo hiểm cháy nổ cho nhà, chung cư sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà chung cư một cách nhanh nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất thì hãy đến với netbaohiem.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp ngay hôm nay.

Viết một bình luận