bien-thu-bien-phan-thiet

Novaword Phan Thiết có những sản phẩm BĐS nào?

Mở Bán Novaworld Phan Thiết Đa Dạng Loại Hình, Giá Bán Tốt

Novaworld Phan Thiết cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, mức giá bán đã đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, lâu dài, ổn định, bền vững.

du-an-novaword-phan-thiet
Tham khảo: Novaworld Phan Thiet Giai Đoạn 2
Đối với khách hàng, nhà đầu tư phân khúc sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng luôn tìm kiếm một sản phẩm có khả năng sinh lời cao, bền vững, lâu dài. Các sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng nhu cầu này có thể kể tới như: nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng.

Ưu thế nổi bật của Novaworld Phan Thiết

Tại khu vực Phan Thiết – Bình Thuận hiện nay, Novaworld Phan Thiết của chủ đầu tư Novaland là một dự án được đánh giá cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền đầu tư tại đây. Mọi sản phẩm của dự án Novaworld Phan Thiết cũng như các dự án thuộc thương hiệu Novaworld nói chung đều rất đáng để bạn lựa chọn cho việc đầu tư, sinh lời.
Novaworld Phan Thiết đã sở hữu cho mình một vị trí tọa lạc đắc địa, được mệnh danh là địa điểm vàng của Phan Thiết. Cùng với đó, chủ đầu tư còn cung cấp hàng loạt các sản phẩm cho khách hàng lựa chọn nên sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho quý khách hàng trong tương lai.
Hệ thống hạ tầng giao thông của dự án Novaworld Phan Thiết cũng được đánh giá cao khi nơi đây có hàng loạt các hạng mục hiện đại; tiện lợi; có hàng loạt các tuyến đường huyết mạch ngay khu vực giúp cho khả năng lưu thông tới trung tâm, các vùng lân cận được tiện lợi hơn bao giờ hết. Du khách có thể tới với dự án bằng tuyến đường cao tốc; tuyến đường quốc lộ.
Bên cạnh khả năng liên kết vùng linh hoạt thì dự án Novaworld Phan Thiết còn được trang bị chuỗi tiện ích dịch cụ đẳng cấp, hiện đại, mỗi ngày được triển khai xây dựng hoàn thiện hơn.
Novaworld Phan Thiết có quy mô xây dựng lên tới hơn 1000 ha do chủ đầu tư là tập đoàn Novaland triển khai, phát triển giúp kiến tạo nên một không gian sống xanh; đẳng cấp ngay tại khu vực ven biển đẹp nhất của thành phố này.
Không gian sống xanh đem lại cho du khách từ cây cối, hoa lá tạo cảm giác thư thái, không khí bình yên cho một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách. Mật độ xây dựng của toàn dự án chỉ có 40%, phần diện tích còn lại dành cho chuỗi tiện ích công cộng như: Đài phun nước; bể bơi ngoài trời; vườn dạo bộ; …Tất cả đảm bảo một môi trường sống lý tưởng nhất mà mọi du khách đều mong muốn có được.

Sự đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán của Novaworld Phan Thiết

bien-thu-bien-phan-thiet

Novaworld Phan Thiết cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm đầu tư cho du khách bao gồm: Khu Resort & Villas; khách sạn; Condotel (tất cả đều có tính pháp lý hoàn chỉnh).
Theo như dự kiến thì dự án sẽ được hoàn thiện trong khoảng 5 năm tới. Khi đó, dự án sẽ cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đa dạng loại hình sản phẩm như: nhà phố biệt thự có mức diện tích từ 100 – 300m2 với mức giá bán nằm trong khoảng từ 3,3 tỷ đồng/căn.
Giai đoạn mở bán đầu tiên, Novaland cung cấp cho thị trường số lượng 1768 căn với các sản phẩm bao gồn nhà phố; biệt thự có diện tích thiết kế bao gồm: 5×20; 6×24; 6×20; 8×20; 10×20.
Tiến độ thanh toán dự án được đánh giá hấp dẫn dành cho khách hàng trong khoảng từ 2 – 5 năm. Đây là một giai đoạn khá dài giúp cho khách hàng và nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc huy động vốn.
Novaland Phan Thiết cung cấp các sản phẩm với mức giá dự kiến trong khoảng như sau:
+ Loại hình Township, thiết kế với diện tích 5x20m, có mức giá bán từ 3.3 tỷ đồng/ căn. Theo tiến độ thanh toán thì khách hàng chỉ cần phải trả trước 495 triệu đồng/căn để sở hữu sản phẩm.
+ Nhà phố với thiết kế với diện tích 6x20m, bán với mức giá từ 3.9 tỷ đồng/căn; chỉ cần thanh toán ngay 585 triệu đồng.
+ Loại sản phẩm nhà phố với diện tích 6x24m, có giá bán 4.5 tỷ đồng/ căn, chỉ cần khách hàng thanh toán 675 triệu đồng.
+ Loại hình nhà phố 8x20m có mức giá bán 4,9 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán 735 triệu.
+ Loại sản phẩm biệt thự có diện tích 10x20m bán với giá 5.5 tỷ/căn, chỉ cần thanh toán 855 triệu đồng.
TRên đây là mức giá dự kiến nhưng các nhà đầu tư, chuyên gia đánh giá thì áu khi khu vực này có cơ sở hạ tầng được nâng cao thì hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện; phát triển sẽ giúp cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết hưởng lợi. Vì thế mà chắc chắn rằng Novaworld Phan Thiết cũng sẽ gia tăng giá trị theo.
Công Ty CP Bất Động Sản Express

Viết một bình luận