bai-bien-ho-tram-hinh-anh-thuc-te

Ở Novaword Hồ Tràm Bình Châu có những sản phẩm nào

Điểm Đặc Biệt Của 118 Shophouse Ven Biển Novaworld Ho Tram

Novaworld Hồ Tràm giá đã giới thiệu ra thị trường 118 căn nhà phố thương mại thuộc phân kỳ The Tropicana sở hữu vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường ven biển Hồ Tràm.

biet-thu-novaword-ho-tram-vung-tau
biet-thu-novaword-ho-tram-vung-tau

Cơ hội đầu tư Shophouse ven biển NovaWorld Ho Tram

Shophouse ven biển là loại hình sản phẩm đã được giới đầu tư đánh giá cao về triển vọng phát triển và đặc biệt là khi các khu du lịch Việt Nam đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng, tích cực. Điều này đã thu hút nhiều thương hiệu BĐS nổi tiếng đầu tư vào các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn; đồng hành cùng với ngành du lịch địa phương.
NovaWorld Ho Tram sở hữu vị trí tọa lạc tại cung đường ven biển Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng tàu). Vị trí này phù hợp cho cả du lịch ngắn ngày và dài ngày khi từ thành phố Hồ Chí Minh tới đây chỉ mất khoảng 90 phút di chuyển; cách sân bay Long Thành 60 phút. Vì vậy mà sẽ rất thuận lợi để đón dòng khách quốc tế trong tương lai.
Vị trí tọa lạc của NovaWorld Ho Tram còn chính là trung tâm kết nối các cụm du lịch nổi tiếng của tỉnh như: Long Hải – Phước Hải; Hồ Cốc – Hồ Tràm; Bình Châu – Phước Bửu. Và cũng rất dễ dàng để di chuyển tới địa điểm du lịch nổi tiếng khác như: biển Long Hải; đảo Long Sơn; suối nước nóng; rừng nguyên sinh Bình Châu;…

vi-tri-novaword-ho-tram
vi-tri-novaword-ho-tram

Phân kỳ The Tropicana thuộc tổ hơp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Ho Tram, trong quy mô xây dựng thì dự kiến sẽ cung cấp nguồn cung tới gần 2.000 sản phẩm cho thị trường.
Trong các loại hình sản phẩm thì chỉ có 118 căn hộ shophouse được triển khai với mặt tiền cung đường biển. Đây là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này tại dự án, vì tại các dự án khác thì diện tích thường được ưu tiên cho các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng. Vì thế mà khi nhà phát triển dự án kỳ vọng loại hình sản phẩm mới được các nhà đầu tư săn đón bởi số lượng hạn chế, khả năng thanh khoản cao; vị trí tọa lạc thuận tiện, giá trị thương mại tăng trưởng nhanh chóng trong tương lai.

Đại diện CĐT cho biết, kể từ năm 2018 thì các nhà đầu tư đã có nhiều sự lựa chọn hơn với hàng loạt các nhà phát triển BĐS tên tuổi phát triển hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, thổi làn gió mới cho các địa phương du lịch.

bai-bien-ho-tram-hinh-anh-thuc-te
bai-bien-ho-tram-hinh-anh-thuc-te

Các ông lớn này thay vì các thị trường truyền thống là các thành phố lớn thì hiện đã đổ dòng tiền đầu tư tới các khu đô thị mới, nơi có dư địa phát triển lớn, khả năng sinh lời cao.
Shophouse là dòng sản phẩm có sức mua, sức thanh khoản cao, vì thế mà thời điểm đầu tư tốt nhất là ngay khi dự án được giới thiệu lần đầu tiên, khi đó các ông lớn đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
NovaWorld Ho Tram cung cấp các sản phẩm shophouse tại cung đường ven biển, trong đợt đầu mở bán này, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 3 tỷ đồng để sở hữu nhà phố thương mại với công năng đa dạng; vừa để ở vừa để kinh doanh mua bán; ăn uống; spa; khách sạn mini.
Ngoài ra, NovaWorld Ho Tram còn giới thiệu chương trình cam kết cho thuê lại với 68 triệu đồng/ tháng trong khoảng 60 tháng. Với chương trình này, khách đầu tư sẽ nhận mức lợi nhuận ngay từ năm đầu, ổn định trong thời gian 5 năm tiếp theo.
Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng 400 triệu đồng cho khách thanh toán 20% giá trị sản phẩm. Cùng với đó là chương trình ưu đãi cho tới khi nhận nhà vào tháng 12/2020 không trả lãi suất, không trả nợ gốc, không trả phí tất toán trước hạn.
Có thể thấy rằng, NovaWorld Ho Tram đã đưa ra một chính sách bán hàng hấp dẫn mọi khách hàng, nhà đầu tư khi lựa chọn nơi đây là một kênh đầu tư mới, đem lại lợi nhuận cao trong tương lai.
Theo như dự kiến thì các shophouse này sẽ được vận hành khi hoàn thiện theo dự kiến vào cuối năm 2020. Giá trị của các căn shophouse đã được kỳ vọng gia tăng cùng tiến độ phát triển hạ tầng giao thông khu vực cùng với tiến độ hoàn thiện tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí quy mô 1.000ha NovaWorld Ho Tram.
Tham khảo nguồn:
Bat dong san Express

Viết một bình luận