Hình ảnh thực tế dự án Vạn Phát Avenue

Phân tích rủi ro khi đầu tư dự án Vạn Phát Avenue

Thị trường bất động sản Sóc Trăng đón nhận thêm một dự án mới là Vạn Phát Avenue. Cùng MSBS đánh giá về những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư tại dự án này!

Xét về quy mô dự án – Tính thanh khoản

Quy mô dự án Vạn Phát Avenue vào khoảng 1000 nền nhà ở liền kề và shophouse thương mại. Với quy mô dự án lớn như thế nên những tiện ích đi kèm tạo nên một hệ sinh thái khép kín trong khu dân cư là điều kiện để thu hút cư dân về ở. Tuy nhiên, tại dự án Vạn Phát Avenue hiện tại đang có khoảng 400 hộ dân sinh sống và đã hình thành nên cộng đồng cư dân có sẵn. Điều kiện này càng giúp sinh khí tại khu dân cư khá tốt.

Sân tennis trong khu dân cư Vạn Phát Avenue
Sân tennis trong khu dân cư Vạn Phát Avenue

Trước khi Đất Xanh Miền Tây phát triển dự án Vạn Phát Avenue thì khu dân cư với tên gọi cũ là khu dân cư Minh Châu được xem như là một khu nhà giàu tại Sóc Trăng. Điều này tạo sự khác biệt về cư dân và như là một cách khắng định về vị thế khi khách hàng sở hữu nhà tại đây! 

Sơ đồ phân lô dự án Vạn Phát Avenue
Sơ đồ phân lô dự án Vạn Phát Avenue

Xét về quy mô dự án, tiện ích đi kèm, hệ sinh thái thì tính thanh khoản sau khi bàn giao là điều khá dễ dàng. Nhất là đối với các căn shophouse dọc theo tuyến đường chính của dự án. Theo dự đoán của MSBS thì đó sẽ là nơi kinh doanh hiệu quả!

Giá bán quá cao? 

Nếu so sánh về yếu tố giá của dự án với đất ngoài của dân thì chúng ta không thể so sánh vì những sự khác biệt: tiện ích, cộng đồng cư dân, an ninh. So sánh khu dân cư Vạn Phát Avenue với một nhà dân bên ngoài khu dân cư thì cư dân được hưởng những lợi ích: có trường kế bên, công viên cây xanh cho con em vui chơi, có trạm y tế trong khu dân cư, chợ Minh Châu cũng trong khu dân cư và quan trọng nhất là cộng đồng cư dân tạo nên một mạng lưới xã hội bền chặt trong khu dân cư là những điều hơn hẳn so với bên ngoài! Đây là những yếu tố không thể so sánh bằng tiền và cũng không mua được nếu khách hàng mua đất dân bên ngoài khu dân cư. 

Nếu so sánh với các dự án khác như khu dân cư 5A thì giá bán không có sự khác biệt nhiều. TIện ích nội khu tương đương nhau nhưng Vạn Phát Avenue lại có khả năng tiếp cận những dịch vụ tiện ích tốt hơn. 

Với mức giá bán khoảng 12tr/m2 thì đây là một giá bán không cao khi so với các dự án lân cận. 

Khả năng tăng giá trong tương lai

Trước mắt, dự án có hệ thống tiện ích khá tốt nhưng chưa hoàn thiện. Hạ tầng đã hoàn thiện và chờ cư dân mới. Sau khi bàn giao và hình thành nên một cộng đồng cư dân thì việc tăng giá trị thặng dư của dự án là điều chắc chắn.

Vị trí dự án Vạn Phát Avenue
Vị trí dự án Vạn Phát Avenue

Hơn nữa, đơn vị phát triển dự án là Đất Xanh Miền Tây với kinh nghiệm và thương hiệu lâu năm là một điểm tựa đảm bảo ra hàng tốt cho khách hàng. 

Khả năng tăng giá trị và tính thanh khoản được đảm bảo là yếu tố tiên quyết tạo ra lợi nhuận cho khách hàng đầu tư tại Vạn Phát Avenue. 

Xét tính quy hoạch trong tương lai, các dự án như FLC đầu tư tại công viên nước ngọt, mở rộng và đổi tên đường Quốc lộ 1A, hoàn thiện hệ thống giao thông của thành phố Sóc Trăng sẽ là một yếu tố không nhỏ giúp giá trị bất động sản toàn khu vực trong đó có Vạn Phát Avenue tăng giá trị! 

Với những điều ở trên thì rủi ro đầu tư tại dự án Vạn Phát Avenue hầu như không có. Và lợi nhuận mang về cho nhà đầu tư ngắn và dài hạn là điều chắn chắn. Bạn có thể liên hệ với các sàn kinh doanh sản phẩm Vạn Phát Avenue để được tư vấn chi tiết hơn! 

  • Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Avenue, Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Garden, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
  • Điện thoại: 0844.886.879
  • Website: https://www.vanphat-avenue.com
  • Email: info@vanphat-avenue.com            

 

Viết một bình luận