Dự án Sunbay Park Hotel Ninh Thuận liệu có sai phạm gì?

Công an Ninh Thuận phát hiện sai phạm tại dự án 4.500 tỷ

Phát hiện sai phạm tại dự án SunBay Park (Ninh Thuận)” (Xem link nguồn)

sai-pham-sunbay-park

“Theo Vietnamnet, lực lượng an ninh tỉnh Ninh Thuận đã có văn bản gửi sở Xây Dựng về việc sử lý những sai phạm của CP Bất Động Sản Hải Phát, có dấu hiệu của việc huy động nguồn vốn trái phép bằng việc rao bán căn hộ thuộc địa bàn Phan Rang, Ninh Thuận

PC03 đã cùng Sở XD Ninh Thuận đã thanh tra hoạt động của Công ty CP BĐS Hải Phát, CN tại TP Nha Trang về hiện trang kinh doanh căn hộ thuộc địa bàn Ninh Thuận.

Qua làm việc, phát hiện Công ty Hải Phát chưa được cấp giấy phép kinh doanh bđs tại địa bàn tỉnh Ninh Thuận, và chưa được đơn vị chủ đầu tư ủy quyền huy động vốn. Cho đến thời điểm kiểm tra, công ty này đã huy động vốn của 19 cá nhân bằng việc “đặt cọc thiện chí”, tổng số tiền là 860 triệu đồng trái quy định.

Cơ quan chức năng cũng cho biết, PC03 đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc Công ty Hải Phát đến Sở Xây dựng để xử lý

Nguồn: Vietnamnet”

Ninh Thuận – Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng lên

Tỉnh Ninh Thuận là một trong những thị trường bất động sản “mới nổi”, tuy nhiên lại ẩn chứa tiềm năng phát triển mạnh mẽ với nhiều ưu thế về cả bất động sản lẫn tiềm năng du lịch biển.

Năm 2019, với sự đầu tư của Crystal Bay và các đối tác như Teccorp, Delta, Quang Minh Corp, … cho ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort. Dự án với quy mô 3,6 hecta, nằm trải dài trên 600 mét mặt biển Bình Sơn, với tổng số 3300 căn hộ nghỉ dưỡng, được đầu tư với tổng số vốn 4500 tỷ đồng. Dự án Sunbay Park Ninh Thuận được phát triển theo loại hình Aparthotel (Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp nằm bên trong Resort ven biển, được đầu tư hệ thống tiện ích cao cấp)

Viết một bình luận