Hinh anh ban giao can ho tecco town quan binh tan 3

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Tập Đoàn TECCO đến năm 2018

Căn hộ Tecco Town, một trong những dự án căn hộ đã được Tập Đoàn Tecco phát triển vào năm qua . Với quy mô khá lớn trên khu đất hơn 50.000 m2, 9 block với tổng hợp các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ , tương ứng với 54 – 100m2 , ngoài ra Tập Đoàn TECCO cũng khá thành công với những phân khúc căn hộ  từ trung cấp – cao cấp – nghỉ dưỡng – du lịch, có thể kể tên một số dự án điển hình hoàn thành và thành công trong năm qua mà Tecco đã phát triển vượt bậc trong đầu tư và kinh doanh : Khu bến du thuyền quốc Tế Ana Marina Nha Trang, Sunbay Park Ninh Thuận, Con đường di sản, Căn hộ Tecco Central Home , …..

Chia sẻ bởi: https://msbs.com.vn/

Nhờ những thành công vượt trội trên về lĩnh vực đầu tư và xây dựng, Tập Đoàn Tecco tiếp tục ra mắt với phân khúc căn hộ  trung cấp mang tên Tecco Tower, căn hộ Tecco Tower được nằm tại vị trí trung tâm của thị xã dĩ an, tỉnh Bình Dương, với vị trí đăc địa liền kề quận Thủ Đức , liền kề siêu thị Aeon Bình Dương, ….việc sử dụng về tiện ích cũng như di chuyển về trung tâm thành phố là điều vô cùng dễ dàng.

can ho tecco town quan binh tan

Thiết kế trên quỹ đất nằm tại mặt tiền đường Nội Bộ khu Thị xã Dĩ An Tỉnh Bình Dương với 1 block đơn, tổng số căn hộ 350 căn hộ lớn nhỏ, thiết kế từ 1-3 phòng ngủ , tương ứng với 50 – 90m2 /căn hộ .

Việc sở hữu căn hộ vô cùng dễ , khách hàng có thể sở hữu căn hộ với mức giá tại khu vực Dĩ An Bình Dương chỉ với 800tr/căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Tecco Tower hơi hạn chế do quỹ đất hơi nhỏ, nhưng cũng sẽ đáp ứng đủ những yếu tố cần thiết về tiện ích cho cư dân sống tại nơi đây, bù đắp cho vấn đề đó tại can ho chung cu Tecco Tower di an sẽ đáp ứng đầy đủ hơn cho bạn rất nhiều tiện ích đa dạng bởi vị trí trung tâm, tiện lợi, sử dụng tiện ích chỉ với và phút đi bộ.

Để được nắm bắt thông tin dễ dàng và chính xác hơn, quý khách có thể truy cập ngay tại trang Chủ Đầu Tư căn hộ, tại đây sẽ có đầy đủ tất cả những thông tin mà bạn đang băn khoăn, đang cần.Hoặc có thể liên hệ trực tiếp số hotline sau để được tư vấn kĩ hơn : 093.222.1317

Xem chi tiết tại :  căn hộ tecco tower dĩ an bình dương

1 bình luận về “Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Tập Đoàn TECCO đến năm 2018”

Viết một bình luận