tien do du an tecco tan phu (2)

Tiến độ dự án TECCO ĐẦM SEN quận Tân Phú

Trễ tiến độ xây dựng dự án, Trễ tiến độ ký hợp đồng mua bán, Trễ tiến độ bàn giao nhà tại TPHCM nói riêng và Tất cả những nơi nào xảy ra xây dựng công trình là một chuyện hết mực bình thường diễn ra hằng ngày. Nếu không trễn tiến độ một cách quá đáng giống những công trình “mang tiếng xấu” như Tòa tháp The One Saigon chết đứng giữa trời Quận 1 phát lãi suất cả tỷ đồng mỗi ngày cho chủ đầu tư, hay là khu căn hộ Petro Landmark Mai Chí Thọ đứng suốt 7 năm trời đã từng là cơn ác mộng cho những người bỏ tiền mua căn hộ, hoặc là chung cư Đại Thành bị chủ bỏ bê, bội tín với khách hàng không xây dựng tại Tân Phú thì đều là những chuyện có thể chấp nhận được.

Nguồn: báo mạng

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TECCO ĐẦM SEN TÂN PHÚ – THỰC HƯ CÓ XÂY DỰNG ?

Đối với việc trễ vài tháng đến hơn 1 năm cho 1 dự án căn hộ chung cư thì bạn đừng quá sốt sắng. Bởi nếu bạn xây 1 căn nhà nhỏ bé thôi cũng có thể trễ tiến độ vài tháng do một vài yếu tố có thể xảy ra, và đa phần là do yếu tố vốn.

Nhiều chủ đầu tư xây dựng theo hình thức “kích tài chính – đồn bẩy tài chính” và “cuốn chiếu”, đó là việc vay vốn ngân hàng và dùng tiền của khách hàng để xây dựng. Đó cũng là chuyện bình thường

VẬY TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI SỐT SẮNG VỀ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG ?

Cũng dễ hiểu cho khách hàng, họ là người bỏ tiền dành dụm cả đời, cả hàng chục năm, là tiền bố mẹ cho, là tiền vay mượn, là cả tâm huyết và ước mơ sở hữu căn nhà cho gia đình, và là cả bao đêm trằm trọc suy nghĩ lo lắng tích tụ rằng … Liệu nhà có được xây hay không !

Xem thêm bài viết: Tại sao dự án căn hộ Novaland The Park Avenue Đường 3/2 quận 10 không xây dựng

Xét cho cùng, khách hàng đang phải đánh đổi giữa rủi ro và giá rẻ. Đương nhiên rồi, Nếu bạn có 1 khoảng tiền ít ỏi, cần đi vay mượn thì bạn sẽ khó hoặc là rất khó để đợi dự án xây dựng hoàn thành, bàn giao rồi mới đi mua, bởi vì lúc đó hàng đã hết, giá thì tăng, khó vay ngân hàng mà đồng tiền của bạn là ngày 1 mất giá. Phải đánh đổi là điều đương nhiên.

Với Tiến độ xây dựng và bàn giao của khu căn hộ Tecco Đầm Sen Complex thì chúng tôi đã nhận được một vài hình ảnh thực tế ghi nhận được như bên dưới đây:

tien do du an tecco tan phu (2) tien do du an tecco tan phu (1)

( Hình ảnh tiến độ xây dựng dự án chung cư Tecco Đầm Sen Complex chụp vào ngày 25/9/2018 tại địa chỉ số 4 Bùi Cẩm Hổ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh )

TẠI SAO KHÔNG NÊN LO LẮNG VỀ TIỆN ĐỘ TECCO ĐẦM SEN

Được biết, chủ đầu tư dự án này là TẬP ĐOÀN TECCO, Nếu xét về uy tín bàn giao dự án của chủ đầu tư này, rõ ràng là khách hàng không nên quá lo lắng bởi các yếu tố dưới đây:

  • Thời gian trễ bàn giao không quá đáng ngại:

Cho đến thời điểm tháng 9/ 2018, khách hàng chỉ mới ký phiếu đăng ký mua căn hộ tại dự án Tecco Đầm Sen Tân Phú. Cũng chưa ký một hợp đồng nào mang tính ràng buộc giữa chủ đầu tư và khách hàng. Nên hãy coi nhẹ nhàng, đừng quá căng thẳng về việc đã đăng ký thì mất tiền !

Hơn nữa, Việc Tecco Đầm Sen cho đến tháng 9/ 2018 đã xong giải phóng mặt bằng, ép cọc, làm tường vây. Nếu dốc lực lượng các công ty xây dựng của TECCO bao gồm rất nhiều công ty Xây dựng như: Nam An Bình, Trường Lộc, … thì viêc xây dựng 2 Block chung cư cao 22 tầng chỉ trong vỏn vẹn 1 năm là xong toàn bộ. Việc này cũng đã xảy ra ở việc trễ tiến độ xây dựng tại dự án Tecco Central Home Nguyễn Thiện Thuật quận Bình Thạnh ( Gần chợ Bà Chiểu) Cũng đã từng trễ xây dựng 1 năm và cũng đã giao nhà vào tháng 6/ 2018 vừa qua. Khách hàng mua căn hộ rất thỏa đáng vì mức giá họ mua trước kia và mức giá bán hiện nay chênh nhau cả 2- 3 tỷ đồng mỗi căn

Đây là hình ảnh khu căn hộ TECCO CENTRAL HOME quận Bình Thạnh hiện tại:

can ho tecco central home quan binh thanh tecco binh thanh

Nguồn: batdongsan.com.vn

  • Tiến độ bàn giao các dự án khác của Tecco rất tốt

Điển hình như TECCO tại 6 tháng cuối năm 2018 đã từng bước bàn giao các Block căn hộ chung cư tại dự án lớn trên 5 hecta tại quận Bình Tân TPHCM đúng tiến độ tư vấn kinh doanh. Dự án chung cư Tecco Town tọa lạc tại số 4449 Nguyễn Cửu Phú quận Bình Tân (Phường Tân Tạo A) có tổng quy mô 9 block, 1600 căn hộ và hệ thống tiện ích lớn – dày đặc đang được bàn giao nhà cho người dân. Dưới đây là hình ảnh:

Hinh anh ban giao can ho tecco town quan binh tan 5

  • Bỏ không quá nhiều vốn để chờ đợi điều lớn hơn

Với phiếu đăng ký chỉ 10% / giá bán chưa thuế của những đợt bán đầu tiên tuy nhiên khách hàng được đợi chờ 1 tài sản tăng giá hàng ngày, đó chính là 1 căn hộ cao cấp nằm bên cạnh ĐẦM SEN Park – Một bất động sản vô cùng hiếm có tại TPHCM. Và trong tương lai, giá bán căn hộ hoàn thiện so với mức giá bán hiện nay mà quý khách đăng ký chênh nhau vài tỷ đồng là câu chuyện đã được TECCO BÌNH THẠNH chứng minh 

Năm 2018, thị trường căn hộ chung cư tầm giá 1 – 2 tỷ là một thị trường rất tốt, vì phân khúc cao cấp đang bị bội thực, cung > cầu, sản phẩm dư thừa ngày càng nhiều, người có nhu cầu thực sự ngày một ít mà người đầu tư lại vô cùng lớn lên. Tuy nhiên ở phân khúc các dự án cùng phân khúc căn hộ  giá rẻ như TECCO thì lại vô cùng hiếm sản phẩm, điển hình như việc giành nhau từng căn tại khu căn hộ TECCO TOWN Quận Bình Tân, được sự đón nhận của thị trường nhu cầu mua ở – thuê ở thực sự. Năm 2018 ở giai đoạn cuối năm, rất ít chủ đầu tư có thể tung ra sản phẩm ở phân khúc giá 1 – 2 tỷ, chỉ có vài đơn vị điển hình như: TECCO, HƯNG THỊNH, NAM LONG, DLG, Đất Xanh Và vài đơn vị hiếm hoi khác với các dự án như căn hộ Tecco Tân Phú, Căn hộ Akari Bình Tân, Căn hộOpal Bolevard, Flora Novia Thủ Đức, …

Theo: MSBS

 

Viết một bình luận