san pham nha pho biet thu shophouse mat bang

Cập nhật tiến độ Senturia Nam Sài Gòn | Những hình ảnh thực tế dự án

THÔNG TIN SƠ BỘ VỀ TIẾN ĐỘ SENTURIA NAM SAI GÒN

Thị trường bất động sản Khu Nam Sài Gòn tiếp nhận thêm một dự án nhà phố biệt thự – Dự án Senturia Nam Sài Gòn là đứa con trong dòng sản phẩm Senturia, trong dòng sản phẩm này đã và đang được phát triển tại các khu vực Quận 12 và Quận 2 với tên gọi Senturia Vườn Lài và Senturia An Phú, Senturia Nam Sài gòn là dự án được phát triển bởi Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Tiến Phước – một Tập Đoàn danh tiếng về bất động sản tại Việt Nam phát triển với nhiều những dự án tên tuổi tại Tp Hcm như : Palm City, Empire City Quận 2,…. Senturia Nam Sài Gòn nằm tọa vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, nằm tại vị trí bên bờ sông Xóm Củi, chỉ cách Phú Mỹ Hưng bằng 10 phút di chuyển.

Có thể bạn quan tâm : Gía bán, thanh toán dự án Senturia Nam Sài gòn

san pham nha pho biet thu shophouse mat bang

  • Tên dự án : Dự án Senturia Nam Sài gòn 
  • Chủ Đầu Tư : Công Ty Cp Bất Động Sản Tiến Phước 
  • Vị trí : Mặt tiền Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh 
  • Quy mô : 19,8 ha 
  • 3 loại hình nhà : nhà liên kế, nhà thương mại, biệt thự 
  • Gồm có 263 căn nhà phố liền kế, 84 căn nhà phố thương mại và 94 căn biệt thự song lập và đơn lập, được xây dựng với diện tích đa dạng từ 87 – 280 m2 theo thiết kế 1 trệt và 2 lầu 
  • Dự kiến bàn giao : Qúy I/2020
  • Tiêu chuẩn bàn giao : hoàn thiện bên ngoài, giao thô bên trong

HÌNH ẢNH THỰC DỰ ÁN SENTURIA NAM SÀI GÒN

ban do vi tri du an senturia nam saigon binh chanh

 Toàn cảnh dự án Senturia Nam Sài Gòn

Khu mặt tiền dự án – Cầu Xóm Củi Nguyễn Văn Linh

Hình ảnh máy móc đang tiến hành san lấp – Chuẩn bị cho thi công

Tiến hành công tác cho tuyến đường chuyển vật liệu

Về dự án như trong giới thiệu thì có quy mô lên đến 19,8ha, nhưng trong số đó Chủ Đầu Tư xây dựng một phần ít chiếm 29,34% trên tổng quỹ đất . Về số đất còn lại được phân chia ra các hạng mục công cộng như tiện ích cũng như dành riêng 35.000m2 cho công viên nội khu và công viên ven sông . Điểm nổi bật tại dòng nhà phố biệt thự Seturia đó chính là trong nội khu không thể thiếu được một vườn hoa theo phong cách Địa Trung Hải với sự kết hợp nhiều màu sắc trong từng loài hoa khách nhau, hơn thế nữa, bạn có thể nhìn trên hình ảnh toàn thể dự án, được bao bọc toàn bộ là cây xanh cũng như các dòng nước tự nhiên, điều này đem lại không ít những lợi ích về sức khỏe và thư giãn cho cư dân khi có quyết định trọn nơi đây là nơi an cư lí tưởng.

Dự án được phát triển với các hạng mục về nhà phố, nhà phố thương mại và biệt thư, tổng số căn nhà là 263 căn nhà phố liên kế, 84 căn nhà phố thương mại và 94 căn biệt thự song lập và đơn lập . Senturia Nam Sài Gòn được dự kiến xây dựng và bàn giao vào thời điểm đầu năm Qúy I/2020, theo như vậy như hiện nay đến thời gian dự kiến bàn giao chỉ vỏn vẹn có 1 năm, nhưng theo như tiến độ hiện trạng cùng với mức dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng thì tại dự án này sẽ được đảm bảo. Về tiến độ dự án Senturia Nam Sài gòn có được đảm bảo hay không thì bạn có thể tham khảo qua dự án Senturia Vườn Lài và những nhận xét của khách hàng khi nhận nhà tại Senturia Vườn Lài.

Theo : Bất Động Sản Msbs.com.vn

Viết một bình luận