quy-trinh-ban-chuyen-nhuong-can-ho-eco-green-sai-gon

Có tiện ích gì tại căn hộ ECO GREEN Sài Gòn Quận 7?

Sở hữu công viên trung tâm Eco Green Central Park với quy mô lớn 3.5 hecta giữa lòng nội khu, được đầu tư nhiều mảng không gian sống xanh. Tuy nhiên là công viên mở nên sẽ thu hút lượng lớn cư dân bên ngoài vào như công viên ở Vinhome Central Park. Điểm hạn chế là sẽ thu hút khá nhiều cư dân ngoài tuy nhiên theo mình khó cấm được cư dân ngoài vào tham quan, vui chơi; điều cần làm là hệ thống quản lý của chung cư với đội ngũ bảo vệ đi tuần liên tục sẽ hạn chế giống như công viên ở Vinhomes Tân Cảng. Còn công viên Hương Tràm chưa có thông tin chính xác nên mình không đánh giá.

cong-vien-eco-green-park-quan-7

Trường tiểu học chuẩn quốc gia Kim Đồng đã bàn giao cho quận 7 khai thác và đi vào hoạt động nên sau này cư dân có con có thể học tập ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Điểm này mình đánh giá khá cao vì khách hàng ở nhà Sài Gòn và có 2-3 con đi học thì việc đưa đón, di chuyển ở trong nội thành cực kì tốn thời gian nên nếu có hộ khẩu tại Eco Green sẽ giải quyết thời gian đưa đón con đến trường.

Trường mầm non thì Xuân Mai Sai Gon đã ký kết hợp tác với trường Noba Kindergarten (Nhật Bản) để phục vụ con em cư dân. Theo mình đây cũng là 1 điểm nhấn cho dự án vì giải quyết bài toán nuôi dưỡng và chăm sóc con em cho cư dân Eco Green tương lai.

Trung tâm tổ chức sự kiện rộng 2.300m2 thì đang được An Phong thi công làm móng sau này cũng cung cấp dịch vụ hội nghị, đám cưới… Biết đâu cư dân Eco Green tổ chức sẽ có chiết khấu riêng cho con em cư dân

danh-gia-du-an-eco-green-saigon-q7
Hình ảnh công trình xây dựng dự án ECO GREEN SAI GON Q7

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, theo mình tìm hiểu thì nhà mẫu bán dự án Eco Green Saigon hiện nay sau này sẽ được xây dựng thành trung tâm chăm sóc sức khoẻ phục vụ cư dân EcoGreen Saigon và cư dân ngoài( Cái này mình sẽ tìm hiểu và cập nhật chính xác)

Toà nhà 69 tầng thì quá đẳng cấp không còn gì bàn cãi; có tiền là mua liền 1 căn vì thương hiệu Hyatt hợp tác thì giá trị dự án cũng như đẳng cấp mang lại. Giống như toà LM81 tầng hiện tại điểm nhấn toàn TP.HCM nói chung và cư dân Vinhomes Central Park nói riêng, tạo được giá trị gia tăng cho căn hộ và thu hút thêm dân cư mua bán, tham quan…. Sau này ngày lễ, tết , dịp quan trọng thì vừa ở trong nhà vừa xem pháo hoa và ngắm công viên thì quá phê. Theo mình điểm này là điểm nhấn của dự án và sự khác biệt của dự án Eco Green SaiGon so với toàn bộ dự án đang triển khai và mở bán ở khu Nam.

Trung tâm thương mại 4 tầng theo như CĐT thông báo thì chưa có thông tin chính thức nên mình chưa phân tích. (Chắc đang tìm 1 thương hiệu xịn xò để ký hết hợp tác)

Các shophouse ở Eco Green có thông tin chi tiết mình đã up ở dưới; với mức giá 30-40 tỷ/căn. Các thương hiệu lớn, công ty sẽ thuê, mua khai thác phục vụ cư dân. Vì quy mô dự án lớn, kiểu mở nên dễ dàng thu hút các thương hiệu lớn đổ về thuê mua và khai thác cực kì hiệu quả chứ không như một vài shophouse ở dự án chung cư khác đang ế hoặc chết ỉu.

Tiện ích riêng cho cư dân về hồ bơi, phòng gym,spa… sẽ nằm ở tầng 3- đảm bảo sự riêng tư, biệt lập và an ninh cho cư dân. Theo mình điểm này khá hay của dự án Eco Green Saigon, gần giống như thiết kế của dự án The Sun Avenue của NovaLand ngay Mai Chí Thọ. Cái này sau nhận nhà đi xem check-in … các kiểu mới đánh giá chính xác được.

Quan điểm mình là không có dự án hoàn hảo nhất mà chỉ có dự án phù hợp nhất đối với mỗi người. Hy vọng thông tin thu nhặt của mình về Eco Green SaiGon có thể sẽ cho mọi người một góc nhìn đa chiều hơn dự án.
theo MSBS

Viết một bình luận