Tp Hà Nội sắp chào bán 1.300 căn hộ NOXH tiêu chuẩn xanh

Hà Nội sắp chuẩn bị chào bán 1.300 căn hộ NOXH Tiêu chuẩn Xanh

Mới đây, những thông tin được hé lộ rằng Tập Đoàn Capital Housse ( Công Ty Cp Đầu Tư và Thương Mại Thủ Đô ) sẽ triển khai thêm một dự án căn hộ chung cư Ecohome 3 sau những sự thành công của 2 dự án trong dòng căn hộ Ecohome chính là dự án Ecohome 1 và Ecohome 2, dự án căn hộ Ecohome 3 được lựa chọn phát triển tại vị trí Khu Bắc Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội. Dự án được khởi công và xây dựng, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng và bàn giao chính thức tại thời điểm Qúy IV/2020.

Thực tế dự án Ecohome 3 Quận Bắc Từ Liêm
Thực tế dự án Ecohome 3 Quận Bắc Từ Liêm

Thông tin về dự án Ecohome 3 Bắc Từ Liêm

Những thông tin về dự án Ecohome 3 cụ thể như sau : Từ thời điểm ngày 21/3/2019 đến ngày 21/4/2019, đơn vị Chủ Đầu Tư sẽ chính thức tiếp nhận hồ sơ đối với những khách hàng mua nhà ở xã hội tại dựa sn nhà. Dự án này là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại thị trường Việt Nam đạt chứng chỉ danh hiệu Xanh EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc Tế ( IFC), thuộc nhóm ngân hàng Thế giới cùng mức tiết kiệm năng lượng 25%, nước 36% và năng lượng chứa vật liệu xây dựng chiếm 32%.

Cụ thể dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 nằm tại vị trí ngay mặt tiền đường Tân Xuân, là khu vực được đánh giá cao trong kết nối giao thông cùng các tiện ích công cộng khách như : hệ thống giáo dục, trường học, công viên và các tiện ích trung tâm thủ đô. Dự án NOXH Ecohome 3 được quy hoạch xây dựng gồm 2 tòa nhà NO2 VÀ NO3, được quy hoạch tổng thể trên quỹ đất 12.321m2, trong đó 4.954 m2 dành cho mục đích xây dựng, diện tích sàn lên đến 134.788m2, tại dự án này được dự kiến đầu tư với mức vốn lên đến 1.887 tỷ đồng. Theo như thiết kế thì dự án sẽ được xây dựng với chiều cao là 31 tầng nổi, cùng 2 tầng hầm để xe thông nhau, ngoài ra được dành riêng 2 tầng lửng cho việc thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, và nhà văn hóa. Trong tổng số 1.256 căn hộ có diện tích giao động từ 39,9m2 – 76,7m2, thì số căn nhà ở xã hội chiếm đến 66% ( 969 căn ), và 301 căn nhà ở xã hội dành cho mục đích cho thuê, và 185 căn  nhà ở dành cho mục đích bán thương mại

Xem ngay : Tp HCM : Nổi bật với căn hộ chung cư view nhìn Đầm Sen giá cực rẻ tại Quận Tân Phú : Dự án Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex

UBND Thành phố Hà Nội đã giao cho Tập Đoàn Capital House là đơn vị phát triển đầu tư với 3 khu NOXH là Ecohome1, Ecohome 2, Ecohome 3 tại vị trí phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội. Từ thời điểm cuối năm 2014 và tháng 1.2016, dự án NOXH 1 và 2 đã được đưa vào sử dụng và cung ứng ra thị trường khoảng 1.900 căn hộ, giải quyết chỗ ở và an cư cho 5.000 người có thu nhập thấp, khó khan về nhà ở được an cư và lạc nghiệp.

Mới đây, theo khảo sát thực tế của 2 dự án căn hộ chung cư EcoHome 1 và 2, chúng tôi cũng đã có một số câu hỏi với khách hàng sinh sống tại dự án này về những cảm nhận của họ về ngôi nhà họ đang sống trong thời gian qua như thế nào, hầu hết những lời nhận xét từ phía khách hàng đều có những cảm nhận tốt, rất hài long về chất lượng công trình cũng như không gian sống tại đây, tiện ích cây xanh cũng như dịch vụ khá hài lòng, điều hài lòng thêm ở đây chính là cư dân được hưởng hệ thống năng lượng mặt trời, phục vụ cho việc chiếu sáng công cộng, tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành,….

Ngoài dự án NOXH 1-2-3 được Capital House triển khai thì đơn vị này cũng có triển khai khá nhiều những dự án tại thủ đô và các tỉnh thành như : Ecolife Tây Hồ, Ecolife Capitol, Ecohome Phúc Lợi,….Hiện nay Capital House có sở hữu được 6 chứng chỉ xanh do các tổ chức lớn trao tặng.

Theo : Báo tin tức

Chia sẻ bởi : https://msbs.com.vn/

Viết một bình luận