Ưu điểm của dự án Ninh Chữ Sailing Bay – Ninhchu SailingBay

Sự thành công sau những đợt công bố của dự án Sunbay Park đã là nền tảng cho chủ đầu tư mạnh dạn đầu tư thêm tại Ninh Thuận. Dự án Ninh Chữ Sailing Bay sẽ là dự án tiếp theo được Crystal Bay phát triển tại Ninh Thuận, một sản phẩm cao cấp, thiết kế theo mô hình Aparthotel đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vậy ở dự án Ninh Chữ Sailing Bay có điểm gì đáng để đầu tư ? Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây.

du-an-ninh-chu-sailing-bay

Vị trí dự án có gì nổi bật ?

Ninhchu Sailing Bay sở hữu vị trí riêng biệt,  ngay bãi biển Ninh Chữ, nhưng lại không xa quá trung tâm, từ trung tâm Tp. Phan Rang, việc di chuyển chỉ mất quãng đường 9km – Nơi được xem là trái tim của tam giác du lịch Miền Trung, gồm Nha Trang – Đà Lạt – Mũi Né. Từ dự án Ninh Chữ Sailing Bay khách hàng có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm được 53 địa danh nổi tiếng tại Ninh Thuận chỉ trong ít giờ.

Ninh Thuận trên Wikipedia : https://vi.wikipedia.org/wiki/Ninh_Thu%E1%BA%ADn

Ngoài ra dự án còn sở hữu được mạng lưới giao thông liên kế vùng du lịch cực thuận lợi. Từ vị trí dự án chỉ mất 1h đồng hồ đã có thể đến sân bay quốc Tế Cam Ranh, mất 3h đồng hồ để đến trung tâm Nha Trang ( 100km ), Đà Lạt = 110km, đến Phan Thiết = 130km.

Ngoài việc đi lại thuận tiện thì vị trí dự án còn mang lại vô vàn các tiện ích vùng đa dạng, các hệ sinh thái, khu vui chơi đều nằm xung quanh dự án với bán kính chưa đầy 2km.

Mô hình ApartHotel với hàng trăm tiện ích đẳng cấp

Aparthotel là mô hình nhà ở/căn hộ cao cấp kết hợp dịch vụ, tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đứng sau dự án Sunbay Park Hotel Resort Phan Rang thì dự án Ninh Chữ Sailing Bay sẽ là sản phẩm tiếp theo của Crystal Bay được phát triển theo mô hình này tại mảnh đất Ninh Thuận.

Dự án được xây dựng trên dải đất hình mũi tàu tại bãi biển Ninh Chữ, tổng quy mô xây dựng với 4 block, ngoài 4 block căn hộ dịch vụ, phía trước mặt dự án được xây thêm một tòa tháp 9 tầng với khối đế gắn liền với những block còn lại, cung ứng ra thị trường khoảng hơn 3000 sản phẩm Aparthotel mang tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại sản phẩm studio giao động từ 36 – 100m2 ( 1-1,5-2-3 phòng ngủ ).

Tại dự án, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích đất cho việc xây dựng và phát triển các tiện ích vui chơi. Tạo dựng các hệ sinh thái, hàng trăm tiện ích hiện đại mang tiêu chuẩn 5sao, mang đến sự trải nghiệm thú vị đến với các khách hàng lưu trú khi đến nghỉ dưỡng tại dự án Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận.

Chính sách bán hàng đa dạng & ưu đãi

Dự án Ninh Chữ Sailing Bay sẽ được chủ đầu tư Crystal Bay giơi thiệu vào thời gian sắp tới. Khách hàng mua sản phẩm tại dự án Ninhchu Sailing Bay sẽ được lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của mình. Có thể thanh toán theo tiến độ công trình xây dựng, thanh toán tiền mặt sẽ được nhận mức chiết khấu, ngoài ra khách hàng cũng có thể trả góp thông qua sự giúp đỡ từ phía ngân hàng với lãi suất cực ưu đãi.

Hiện chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách thuê lại trọn đời dự án, và mức tiền thuê tính theo tỷ giá USD, cùng mức thanh khoản tiền thuê có lên đến 2%/năm.

Nguồn khách thuê dồi dào, ổn định

Một trong những nền móng vững chắc cho sự thành công của dự án đến từ dòng khách Nga đến Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành với lượng khách quốc tế lớn, năm 2018, Crystal Bay đã đưa vào Việt Nam hơn 360.000 du khách Nga, tương đương 60% thị phần khách Nga của cả nước.

Những yếu tố tạo lên nền móng ổn định và vững chắc cho Crystal Bay chính là nguồn khách hàng luôn luôn ổn định. Crystal Bay là đơn vị hoạt động mạnh trong việc phát triển du lịch lữ hành, sở hữu số lượng lớn khách Nga đến với Việt Nam. Tiêu biểu có thể kể đến năm 2018, đơn vị này đã tiếp đón hơn 360.000 du khách Nga đến với Việt Nam, chiếm phần lớn số lượng, tương đương 60%. Với kế hoạch phát triển, tương lại sẽ khai thác và mở rộng dòng khách Hàn Quốc, cũng như Ấn Độ,…..

Xem chi tiết tại : https://saigonhighland.com/du-an-ninh-chu-sailing-bay

Viết một bình luận